Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

10 ngày sau khi khỏi Covid-19, Messi vẫn chưa thể thi đấu

01-14-2022 10:59:08

Mặc dù đã trải qua 10 ngày có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, Messi vẫn chưa thể trở lại đội hình của PSG.


Ngày 4/1 vừa qua, Messi đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 sau ít ngày mắc bệnh. Đến nay đã 10 ngày trôi qua, siêu sao người Argentina vẫn phải tập riêng và chưa thể thi đấu cho PSG. 


Messi vẫn chưa thể thi đấu sau khi khỏi Covid-19


Đêm 13/1 Messi đã có lần đầu chia sẻ sau khi mắc Covid-19 và khỏi bệnh. Cầu thủ sắp bước sang tuổi 35 đăng tải trên Instagram cá nhân: "Xin chào. Như các bạn đã biết, tôi bị nhiễm Covid-19. Tôi muốn cảm ơn tất cả đã gửi lời thăm hỏi. Quá trình bình phục lâu hơn tôi nghĩ nhưng tôi đã gần đạt thể trạng tốt nhất. Tôi đang tập luyện để lấy lại thể lực. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp nhau sớm thôi. Xin cảm ơn". 


Trước đó, Messi và vợ con trở về quê nhà Argentina đón Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên sau khi xem một buổi hòa nhạc, anh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Do đã tiêm vaccine, Messi chỉ mất 2 ngày để có kết quả xét nghiệm âm tính. Tiền đạo sinh năm 1987 có mặt ở thủ đô nước Pháp tuần trước và tập riêng từ đó đến nay. Messi đã vắng mặt trong 2 trận đầu tiên của PSG trong năm 2021 và sẽ tiếp tục không thi đấu trong trận gặp Brest cuối tuần này. Việc các ngôi sao bóng đá mắc Covid-19 không còn là chuyện hiếm nhưng mỗi cầu thủ lại cần thời gian khác nhau để hồi phục. Năm ngoái, Ronaldo cần 12 ngày để có kết quả âm tính và ra sân luôn 2 ngày sau đó. De Bruyne mất đến 15 ngày mới bình phục và hiện tại vẫn tỏ ra khó thở mỗi lần ra sân thi đấu./. SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT