Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

11 đấu với 12 . người Thái đã nhập vào trọng tài

12-24-2021 20:31:41

Sau tiếng còi bắt đầu trận đấu 2 đội nhập cuộc đầy sôi nổi sau 10 phút đầu tiên, việt nam chủ động chơi chậm lại làm giảm nhịp trận đấu sau 10 phút khai cuộc. ở 1 pha tấn công của Thái Lan Hồng Duy đã mắc sai lầm khi để bóng đi qua người và Chanathip đã tân dụng cơ hội đó đổi thành bàn thắng cho Thái Lan nâng tỉ số lên 1-0.

Có bàn thắng dẫn trước Thái Lan chơi thăng hoa hơn và có bàn thắng thứ 2 ở pha phố hợp đập nhả bóng 1-2 và Chanathip lại là người ghi tên mình ở bảng tỉ số. Lúc này Việt Nam dâng đội hình lên tấn công và ở phút thứ 34 trận đấu, Quang Hải đã có một pha sút phạt đẳng cấp mang thương hiệu nhưng bóng lại dập vào cột dọc cùa khung thành đội bạn khiến người hâm mộ khá tiếc nuối.

Ở phút thứ 42 thủ môn Chaichai đã ra ngoài khu vực cấm địa để phạm lỗi với Văn Toàn nhưng trọng tài Adba Saoud Ali chỉ cho thẻ vàng. Hiệp 2 trận đấu bắt đầu bên phía Việt Nam có pha điều chỉnh thay Tiến Linh để Văn Đức vào sân để điều chỉnh hàng công của Việt nam lúc này Thái Lan chơi với đội hình phòng ngự phản công vì đang có trong tay 2 bàn thắng trước đó. Và ở phút thứ 85 Duy Mạnh phạm lỗi với Supachai Jaided trong vòng cấm Thái Lan được hưởng quả phạt đền nhưng thủ thành nguyên mạnh đã đã cản phá thành công ở phút bù giờ 90 +3 quang hải dường như bị phạm lỗi sau đó bóng chạm tay Weerathep trong cấm địa, nhưng trọng tài đều bỏ qua. Bên ngoài sân, thầy Park vô cùng tức giận với các quyết định của trọng tài người Qatar.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT