Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

3 chiếc thẻ ĐỎ tai tiếng trong sự nghiệp của Messi

12-24-2021 20:45:23

Lần đầu tiên mà Messi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài đó là trận giao hữu giữa ĐT Argentina và ĐT Hungary diễn ra từ năm 2005. Chỉ 1 phút 32 giây sau khi vào sân thay cho Lisandro Lopez, tài năng trẻ của bóng đá xứ tango khi ấy đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vung tay vào mặt của cầu thủ đối phương. Án phạt thẻ đỏ cho Messi là hoàn toàn xứng đáng từ trọng tài.

Lần thứ hai trong sự nghiệp Messi nhận thẻ đỏ là vào năm 2019. Vẫn trong màu áo Argentina nhưng lần này là ở cuộc đối đầu với Chile tại trận hạng ba tại Copa America. Khi đó Messi có pha va chạm với Gary Medel ở khu vực cuối sân. Và kết quả là cả hai cầu thủ nhận thẻ đỏ rời sân trực tiếp từ phía trọng tài chính điều khiển trận đấu. Dù sau đó trọng tài có tham khảo VAR nhưng quyết định thay đổi vẫn không được đưa ra.

Ở trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha với Bilbao, tiền đạo đội trưởng Lionel Messi đã phải nhận một thẻ đỏ rời sân trực tiếp do phạm lỗi không bóng với cầu thủ đối phương. Tấm thẻ đỏ mà M10 phải nhận khi trận đấu bước sang những phút cuối cùng của thời gian thi đấu hiệp phụ. Khi đó Barca đang để đối thủ dẫn trước với tỷ số 3-2 và gần như không còn cơ hội cho đội chủ sân Nou Camp. Đây là lần đầu tiên Messi bị truất quyền thi đấu sau 753 trận trên mọi đấu trường cùng với Barcelona.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT