Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Aaron Ramsdale giải thích lý do tại sao anh ấy có "công việc tốt nhất và tồi tệ nhất trên thế giới" tại Arsenal

08-03-2022 15:13:32

Aaron Ramsdale đã vạch ra cảm giác chơi cho Arsenal với tất cả sự chú ý và áp lực mang lại cộng với cách cha mẹ anh ấy phản ứng khi xem các trận đấu của anh ấy từ phòng chờ của cầu thủ.


Aaron Ramsdale đã nâng cao lối sống của một cầu thủ bóng đá ở Premier League, nhấn mạnh: “Đó là một trong những công việc tốt nhất trên thế giới, nhưng đồng thời cũng là một trong những công việc tồi tệ nhất”.

Những người hâm mộ Arsenal theo dõi bộ phim tài liệu All Or Nothing truyền hình trực tiếp sẽ thấy thủ môn của Pháo thủ thả hồn vào sự căng thẳng của mỗi trận đấu là phải thắng ở một câu lạc bộ hàng đầu. Áp lực kéo dài đến cha mẹ anh, Nick và Caroline, những người phải trải qua vô số cảm xúc khi theo dõi anh mỗi tuần.


Cha của Ramsdale thường xuyên rời khỏi vòng vây của các cầu thủ ở Emirates để giải tỏa căng thẳng khi các trận đấu đang diễn ra gay gắt. Anh ấy tiết lộ: “Yeah - anh ấy ghét nó, anh ấy ghét nó. Đặc biệt là bây giờ. Anh ấy nói với tôi tuần này, tuần khác, ngừng chuyền nó vào hàng tiền vệ vì nó khiến anh ấy lên cơn đau tim.


“Tôi nghĩ những năm trước thì ngược lại, và mẹ tôi có lẽ là người phải vật lộn với thất bại, xuống hạng và những thứ khác. Tôi nghĩ điều đó ảnh hưởng đến cô ấy nhiều hơn anh ấy - anh ấy biết tôi là người như thế nào, mạnh mẽ hơn mẹ tôi nghĩ. Bây giờ là theo cách khác, nơi tôi có rất nhiều trách nhiệm với trái bóng và nó khiến anh ấy đau tim hơn mẹ tôi.


“Tôi tin rằng anh ấy ra vào vòng cấm 24/7 trong suốt trận đấu. Đó chỉ là một trong những thứ đó thôi, chắc chắn nó còn đánh thuế cả gia đình nữa vì tâm trạng cả cuối tuần của tôi sẽ chỉ xoay quanh trận đấu ”.


Khi được hỏi về loại trải nghiệm xem mà người hâm mộ Arsenal có thể mong đợi từ loạt phim này, Ramsdale nói: “Tôi chỉ hy vọng họ (người xem) thấy rằng chúng tôi chỉ là con người và bạn sẽ thấy chúng tôi tận hưởng nhưng điều đó, đôi khi, chúng tôi cùng khổ.

“Đó là một trong những công việc tốt nhất trên thế giới, nhưng đồng thời cũng là một trong những công việc tồi tệ nhất. Đừng hiểu sai ý tôi: Đây không phải là tôi đang rao giảng kiểu, "Ồ, mọi người nên cảm thấy tiếc cho chúng tôi".


"Nhưng khoảng thời gian xa gia đình và lũ trẻ, sống trong va li, đi du lịch, áp lực bạn tự đặt lên mình, căng thẳng bạn có về lượng người hâm mộ ... một ngày cuối tuần đó là công việc tốt nhất trên thế giới và bạn" đang sống trên chín tầng mây và giành chiến thắng trong các trò chơi, và tuần tiếp theo bạn thua một đội mà bạn không nên thua và đó là sự diệt vong và u ám. "