Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Alan Shearer có giả thuyết Son Heung-min sau phản ứng "tức giận" của ngôi sao Tottenham

08-30-2022 17:12:30

Son Heung-min vẫn chưa ghi bàn trong bốn trận đấu ở Premier League cho Tottenham mùa này và anh ấy đang chịu áp lực từ Richarlison để có một vị trí trong đội hình xuất phát của Antonio Conte


Son Heung-min đã đúng khi tức giận với quyết định của Antonio Conte khi thay anh ấy cho Richarlison trong chiến thắng của Tottenham trước Nottingham Forest, theo Alan Shearer.


Son được tung vào sân ở phút 74 trong chiến thắng 2-0 tại City Ground vào Chủ nhật khi trận đấu vẫn đang ở thế cân bằng với tỷ số 1-0. Cầu thủ người Hàn Quốc vẫn chưa “Tôi hoàn toàn hiểu được điều đó và tôi nghĩ đó là một điều tốt

tìm thấy mành lưcả mọi người, tất nhiên Sonny rất thất vọng với việc không ghi bàn nhưng

ới trong 4 trận đấu ở Premier League mùa này và có vẻ thất vọng với việc Conte gọi anh ấy thay thế.

Trong khi phần lớn sự tập trung sau trận đấu tập trung vào những pha phát bóng gây tranh cãi của anh ấy, Richarlison đã tạo ra sự khác biệt khi kiến ​​tạo cho bàn thắng thứ hai của Harry Kane. Son đang phải đối mặt với áp lực giành vị trí trong đội hình xuất phát trước chuyến làm khách của họ đến West Ham vào tối thứ Tư.


Người ghi bàn thắng kỷ lục Premier League Shearer hiểu phản ứng của Son và tin rằng đó thực sự là một điều tốt, bởi vì điều đó cho thấy anh ấy quan tâm. “Tôi thực sự quan tâm đến phản ứng của Son khi bị thay ra,” anh nói với Optus Sport.


“Tôi hoàn toàn hiểu được Tôi không thấy đó là một vấn đề, tôi nghĩ đó là một điều tốt

điều đó và tôi nghĩ đó là một điều tốt. Anh ấy thể hiện sự tức giận của mình rằng anh ấy không muốn ra sân vì vẫn còn các mục tiêu và cơ hội và anh ấy nhận ra rằng Richarlison không ở đó chỉ để ngồi dự bị, anh ấy cũng muốn tham gia trận đấu.


“Có sự tức giận vì anh ấy cảm thấy rằng ai đó nên ra tay, hạ gục người khác chứ không phải anh ấy. Tôi không thấy đó là một vấn đề, tôi nghĩ đó là một điều tốt. Bạn có thể thấy phản ứng của anh ấy, anh ấy không hài lòng chút nào và đúng là như vậy - "hãy đưa người khác đi chứ không phải tôi!"


Kane đã đề cập đến phong độ của Son sau khi người Hàn Quốc bị thay ra ở trận thứ ba liên tiếp, do không ghi được bàn nào một lần nữa. "Chúng tôi có rất nhiều trận đấu sắp tới nên chúng tôi sẽ cần tất cả mọi người, tất nhiên Sonny rất buồn với việc không ghi bàn nhưng anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi", Kane nói với Sky Sports. “Nếu chúng tôi muốn đạt được bất cứ điều gì trong mùa giải này, chúng tôi cần Sonny tiếp tục với chúng tôi trong trận , anh ấy sẽ xuất hiện với các mục tiêu không nghi ngờ gì , nhưng cũng nhiều cầu thủ khác không hoàn toàn như vậy, bạn cần những người chơi từ băng ghế dự bị và Richy chắc chắn đang làm điều đó . ”

Conte cũng không lo lắng. “Tôi nghĩ không có vấn đề gì với màn trình diễn của Sonny, thái độ và sự cam kết của cậu ấy luôn ở mức rất cao. Tôi hài lòng với màn trình diễn của anh ấy và tôi không thấy có vấn đề gì với anh ấy, ”anh nói trong cuộc họp báo trước trận thắng Nottingham Forest.


“Chắc chắn, bạn biết rất rõ khi nào bạn là một tiền đạo bạn thích ghi bàn và khi bạn ghi bàn và giành chiến thắng, bạn hạnh phúc. Nhưng đồng thời, chúng tôi luôn phải đặt câu lạc bộ chiến thắng trước lợi ích của từng cầu thủ. Nhưng nó không phải là một vấn đề. ”

TIN HOT