• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Alan Shearer nói với Liverpool về "chi tiết nhỏ" có thể cải thiện họ trong mùa giải tới

05-24-2022 09:14:18

Liverpool đã bị Man City bỏ xa trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League vào ngày cuối cùng nhưng Alan Shearer đã biết những người đàn ông của Jurgen Klopp có thể cải thiện vận may của họ ở đâu.

Alan Shearer đã gợi ý rằng Liverpool cần cải thiện thành tích đối đầu với top 4 nếu họ muốn tránh bị Man City bỏ xa trong cuộc đua tới chức vô địch Premier League.

Lữ đoàn đỏ của Jurgen Klopp đã chiến đấu cho danh hiệu của họ đến ngày cuối cùng và mặc dù vượt qua Wolverhampton Wanderers tại Anfield, cuối cùng chỉ kém những người đàn ông của Pep Guardiola một điểm - nhà đương kim vô địch chính họ đã tổ chức một cuộc trở lại đáng nhớ trước Aston Villa để đánh dấu chiếc cúp.

Liverpool đã có một trận đấu khó khăn trước Wolves nhưng cuối cùng cũng giành chiến thắng


Đó là một đòn đau đớn khác cho Liverpool ở mặt trận quốc nội khi đã tích lũy được 92 điểm - mặc dù họ đã tiến gần hơn trong mùa giải 2018/19 với 97 điểm và vẫn chưa được gọi là nhà vô địch Premier League. Trong khi đó, một thất bại cũng khiến hy vọng vô địch của Lữ đoàn đỏ tan thành mây khói.

Cựu tiền đạo Shearer của Newcastle đã gợi ý rằng Liverpool phải cải thiện thành tích đối đầu với các đối thủ gần nhất của họ trong mùa giải này nếu họ hy vọng một lần nữa thách thức Man City cho danh hiệu.

Liverpool đã đấu với Man City, Chelsea và Tottenham sáu lần trong suốt mùa giải, không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong số đó - chỉ cần một chiến thắng là họ sẽ có lại chức vô địch Premier League thứ hai.

Phát biểu trên Trận đấu trong ngày, Shearer nói: “Một điều nhỏ mà bạn có thể nói rằng họ có thể đã cải thiện là thành tích đối đầu với tốp 4. Đã chơi sáu trận, họ chưa thắng trận nào, cũng không thua trận nào, nhưng đó là một chi tiết nhỏ mà họ có thể nhìn lại và nói, "Đó là ba đội mà chúng tôi không thắng một trận nào.”

Dù không giành được Premier League, Liverpool vẫn còn chiếc cúp Champions League danh giá để đấu tranh


Mặc dù thất vọng vì bị loại trong cuộc đua giành danh hiệu, Lữ đoàn đỏ vẫn còn cơ hội cuối cùng để bổ sung các món đồ bạc vào tủ của họ trước khi kết thúc chiến dịch. Sau khi đã giành được Carabao và FA Cup, họ sẽ đối mặt với Real Madrid trong trận chung kết Champions League ở Paris vào cuối tuần này.

Ông chủ Jurgen Klopp đã tuyên bố rằng đội bóng của ông bây giờ có nhiều động lực hơn để giành chiến thắng trước những gã khổng lồ Tây Ban Nha và đảm bảo chức vô địch châu Âu thứ bảy của họ sau khi bị từ chối danh hiệu quốc nội.

Phát biểu sau chiến thắng của họ trước Wolves, ông ấy nói: "Việc thua giải đấu ngày hôm nay tất nhiên làm tăng mong muốn đặt nó ngay trong tuần tới, và vâng, những gì đã xảy ra sẽ làm tăng mong muốn cho chúng tôi."

Jurgen Klopp tự hào về đội bóng vì sự cố gắng của họ xuyên suốt mùa giải


“Có sự kỳ vọng đáng kinh ngạc vào đội này, nhưng điều đó không sao. Tất nhiên là tôi vô cùng tự hào, tất nhiên rồi, các chàng trai đã chơi một mùa giải đáng kinh ngạc."

"Toàn bộ hành trình cho đến nay là hoàn toàn đặc biệt. Nó thật không thể tin được, và đối với chúng tôi, nó sẽ không kết thúc vào ngày hôm nay. Bây giờ chúng tôi có một tuần để chuẩn bị cho trận chung kết và đó là những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn toàn mọi thứ.”

“Mùa giải đã đến rất gần, rất chặt chẽ, nó đi đến những khoảnh khắc, những quyết định. Điều tôi học được về cuộc sống là, nếu bạn tập trung và tiếp tục, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Không phải hôm nay nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và điều đó sẽ xảy ra.”