• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Alexander Blessin: "Rangnick ở United sẽ cho các huấn luyện viên mới câu trả lời"

04-11-2022 10:18:11

Huấn luyện viên Alexander Blessin của Genoa đã thừa nhận rằng ông đã tránh bắt đầu cuộc sống ở câu lạc bộ, quản lý từ khán đài, như Ralf Rangnick đã làm ở Manchester United.

Huấn luyện viên người Đức dẫn dắt đội bóng Serie A vào giữa tháng Giêng, đã bất ngờ rời KV Oostende để chuyển đến Ý. Anh ấy đã thành công vang dội ở câu lạc bộ cho đến nay, trung bình chỉ hơn một điểm mỗi trận, mặc dù chỉ có một trong số đó là chiến thắng, với bảy trận hòa và một thất bại trong tám trận còn lại. Tuy nhiên, 10 điểm sau chín trận đã là một bước ngoặt tốt đẹp cho một đội bóng đang loay hoay ở vị trí cuối bảng, cách vị trí an toàn 3 điểm.

Đó là sự đắm chìm vào công việc ngay lập tức đối với huấn luyện viên người Đức, người đã phụ trách trận đấu đầu tiên của mình - cuộc đụng độ với Udinese, chỉ ba ngày sau khi đến. Anh ấy có thể dễ dàng nhận ra điều đó nhưng nói rằng anh ấy quyết định không đi theo con đường mà người đồng hương Rangnick của anh ấy đã thực hiện tại Manchester United.

Alexander Blessin sẽ rút kinh nghiệm từ Ralf Rangnick để có khởi đầu tốt tại Genoa


Anh ấy nói với Sport1: “Những tháng vừa qua rất thú vị. Tôi chuyển từ KV Oostende đến Genoa vào ngày 19 tháng 1 trong một chiến dịch khó khăn. Đó là điều bạn không nên làm hàng ngày, đó là đổi câu lạc bộ khi chưa đội mũ. Sau đó, tôi chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên."

Rangnick đã huấn luyện trận đấu đầu tiên của anh ấy tại Manchester United từ trên khán đài, nhưng chúng tôi không muốn điều đó. Chúng tôi muốn hoạt động ngay lập tức. Khoảng thời gian cho đến nay thật không thể tin được."

Mặc dù cho đến nay, Blessin vẫn chưa giành được chiến thắng, nhưng có nhiều sự tích cực hơn về câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến. Thật vậy, chiến thuật của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi nới, với huyền thoại người Ý Fabio Capello gần đây đã tuyên bố rằng Ý nên xem xét người Đức như một cách để phát triển tiền đạo.

Alexander Blessin được nhiều người khen ngợi về khả năng học hỏi từ các huấn luyện viên khác


Blessin cho đến nay vẫn mắc kẹt cứng nhắc với hệ thống 4-2-3-1, một thứ gì đó dường như đang loại bỏ điều tích cực trong đội hình theo ý của anh ấy. Điều này khá tương đồng với huấn luyện viên Rangnick tại Manchester United, thứ mà Blessin đã ám chỉ khi được hỏi về chiến thuật.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ ở Ý, họ đang giải thích lý do tại sao mọi thứ không như ý sau giải vô địch châu Âu. Rõ ràng rằng một tuyên bố như vậy từ Capello giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn, đây là điều bạn có thể phải chú ý trong tương lai. Nhưng tất nhiên, bạn cũng phải xem mình có sẵn những cầu thủ nào cho chiến thuật của mình. Ralf Rangnick có thể cho bạn biết một hoặc hai điều liên quan tại Manchester United."