Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Conte chơi trò chơi trí óc tại Champions League với nhận xét "không thể tưởng tượng được"

09-07-2022 15:31:09

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte, đã cố gắng giảm mức kỳ vọng trước trận đấu đầu tiên của họ với Marseille tại White Hart Lane vào đêm thứ Tư


Antonio Conte đã cảnh báo việc Tottenham vô địch Champions League sẽ là điều “không tưởng”.


Conte bắt đầu cố gắng giảm mức kỳ vọng trước trận đấu đầu tiên của họ với Marseille tại White Hart Lane vào đêm thứ Tư.


Huấn luyện viên của Tottenham, Conte khẳng định mục tiêu chính của ông là thu hẹp khoảng cách với các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu nhưng nói rằng gần như không thể phá vỡ sự thống trị của giới thượng lưu. Conte cảnh báo rằng Tottenham không thể sánh ngang với những người chi tiêu nhiều nhất châu Âu và những câu lạc bộ cảm thấy như ở nhà nhất tại Champions League.


Conte nói: “Chắc chắn, câu chuyện của rất nhiều câu lạc bộ trong cuộc thi này thực sự rất lớn. “Và nghĩ rằng… ở cùng một cấp độ, trong thời điểm này, là điều không thể tưởng tượng được. Nhưng đối với chúng tôi đó phải là một động lực lớn để cố gắng cải thiện và giảm khoảng cách và cố gắng chiến đấu cho một điều gì đó quan trọng.

“Nhưng câu chuyện rất quan trọng trong bóng đá vì như tôi đã nói với các bạn trước đây, Real Madrid khi các cầu thủ chơi ở Champions League, họ ở trong nhà của họ, họ hít thở bầu không khí, họ biết cách quản lý tình huống và họ có thể đạt được. ít nhất là bán kết trong mọi mùa giải.


“Để giành chức vô địch Champions League, điều đó có nghĩa là bạn là một đội sống trong cuộc thi này, đó là môi trường sống của bạn, môi trường sống tự nhiên của bạn. Các đội khác phải xây dựng và đi từng bước nhưng có tham vọng.


“Tôi nghĩ rằng chúng tôi phải cố gắng phát triển với tham vọng. Với tham vọng đi trong mọi trận đấu và chiến đấu, giành chiến thắng. ”


Conte là một trong những huấn luyện viên ưu tú của châu Âu, ông ấy là người chiến thắng liên tiếp nhưng thậm chí ông ấy không thể làm nên điều kỳ diệu và chỉ ra sức mạnh chi tiêu của các câu lạc bộ khác về lý do tại sao câu lạc bộ cũ của ông ấy lại có được thành công gần đây mặc dù thiếu lịch sử thi đấu.


Conte nói: “Trong 10 năm qua, Chelsea đã giành được hai chức vô địch Champions League và một Europa League. “Tiền bạc, lịch sử với nhau nhưng thường thì một đội hàng đầu cũng là một đội hàng đầu vì họ có tiền đầu tư tốt và sau đó trở thành một đội hàng đầu.


“Chelsea là một ví dụ rõ ràng bởi nếu bạn nhìn vào quá khứ, trước kỷ nguyên Abramovich và Man City cũng vậy. Trước khi có sự xuất hiện của chủ sở hữu mới. Khi một chủ sở hữu đến đầu tư rất nhiều tiền, sau đó bạn tạo ra lịch sử trong giai đoạn kết quả và sau đó bạn có thể nâng cao danh hiệu nếu bạn phù hợp với tiền bạc, đầu tư và cả công việc.


“Đừng quên công việc vì bạn có thể bỏ nhiều tiền nhưng sau đó bạn phải làm việc đúng cách. Điều này phải rất rõ ràng. ”


Conte cũng thừa nhận rằng Tottenham không được giúp đỡ bởi danh sách thi đấu, vừa phải trải qua một loạt trận trừng phạt và bây giờ họ phải đối mặt với một loạt trận khó khăn khác với ba trong sáu ngày bắt đầu với Marseille, sau đó là Manchester City vào thứ Bảy và Sporting Lisbon vào thứ Ba tới.


Nhưng để phù hợp với tâm trạng thích chiến đấu của Conte, cách tiếp nhận của anh ấy khá khác biệt và thúc giục câu lạc bộ của anh ấy trở nên khôn ngoan hơn thế giới trong tương lai như anh ấy gợi ý rằng có lẽ các câu lạc bộ lớn hơn có thể có tiếng nói lớn hơn khi nói đến lịch thi đấu.

Conte nói thêm: “Thành thật mà nói, để xem lịch trình này của Tottenham là không thể tin được, thật điên rồ. Tôi cố gắng kiểm tra lịch thi đấu của các đội khác và tôi thấy rằng trong tình huống này, Tottenham phạt rất nhiều, họ phạt rất nhiều câu lạc bộ và đội bóng của chúng tôi.


“Tôi nghĩ trong tình huống này chúng tôi không gặp may nhưng tôi nghĩ trong tương lai, và tôi cũng đã nói chuyện với câu lạc bộ, chúng tôi cũng phải hết sức lưu ý khi nói chuyện với Premier League vì chúng tôi phải chú ý khi có lịch thi đấu kiểu này. .


"Thêm một ngày, một ngày ít hơn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn và bạn có thể đánh rơi điểm số. Điều này không tốt cho một đội bóng như Tottenham.


“Khi bạn muốn bắt đầu suy nghĩ như một người chiến thắng, bạn phải quan tâm đến các chi tiết và lịch trình là một chi tiết rất quan trọng đối với mọi câu lạc bộ, đặc biệt là đối với một câu lạc bộ muốn chiến đấu vì một điều gì đó quan trọng. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều cho tương lai ”.

TIN HOT