• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Conte đã gửi thông điệp chuyển nhượng trước mùa hè quan trọng cho Tottenham

04-23-2022 11:41:10

Cựu hậu vệ Tottenham, William Gallas đang kỳ vọng những điều lớn lao cho câu lạc bộ cũ của anh ấy dưới thời Antonio Conte vào năm 2022/23

William Gallas tin rằng Antonio Conte sẽ lựa chọn những cầu thủ phù hợp để Tottenham có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League trong chiến dịch tới.

Cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất trong các năm 2015/16 và 2016/17, Spurs đã sa sút trong những năm gần đây và kết quả là không may trượt khỏi top 4 trong hai mùa giải vừa qua.

Spurs đã có những bước tiến lớn trong những tháng gần đây dưới thời Conte, với sự bổ sung của Rodrigo Bentancur và Dejan Kulusevski từ Juventus giúp họ nhảy lên bảng xếp hạng trong quá trình này. Trong khi Spurs vẫn còn nhiều việc phải làm để bắt kịp Man City và Liverpool, Gallas cảm thấy câu lạc bộ cũ của anh ấy đang đi đúng chỗ với sự dẫn dắt của Conte.

Cựu cầu thủ của Tottenham, William Gallas tin tưởng rằng Conte sẽ hồi sinh Spurs


Gallas khi phát biểu trước Genting Casino cho biết: “Antonio Conte là người phù hợp với Tottenham. Với mong muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu và niềm đam mê của mình, anh ấy sẽ đưa một số cầu thủ vào sân để đẩy bản thân lên cao nhất vì khi bạn chơi ở Premier League, bạn phải ở đẳng cấp cao nhất."

"Đó là lý do tại sao đôi khi rất khó để chơi ở Premier League vì bạn phải kiên định và điều đó không dễ dàng. Nhưng với Conte, anh ấy có mong muốn đó và anh ấy thể hiện điều đó hàng ngày và mọi trận đấu.”

“Anh ấy nói chuyện với các cầu thủ của mình và anh ấy giải thích: ‘Được thôi, tuần trước chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời nhưng trận đấu tới chúng tôi phải làm điều tương tự’. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy là người quản lý phù hợp cho Tottenham."

"Anh ấy vừa mới đến Tottenham và nếu anh ấy ở lại, điều mà tôi hy vọng anh ấy sẽ làm, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ chọn những cầu thủ phù hợp cho mùa giải tới để cố gắng và cạnh tranh cho danh hiệu.”

Conte đang giúp Spurs đạt vị trí trong top 4 với một đội hình chưa thực sự mạnh


Trước khi mọi người bắt đầu nghĩ về mùa giải tới, Tottenham phải đối mặt với một trận chiến lớn để cố gắng giành lấy vị trí cuối cùng tại Champions League trước Arsenal, Manchester United và West Ham. Gallas, tuy nhiên, cảm thấy United bây giờ không còn hoạt động sau trận đấu mệt mỏi của họ tại Liverpool vào đêm thứ Ba và cuộc chiến giành vị trí thứ tư thay vào đó sẽ đến với cuộc đọ sức giữa Tottenham và Arsenal vào tháng tới.

Anh ấy nói thêm: “Sau thất bại của Arsenal trước Southampton, mọi người đều nghĩ rằng rất khó để họ có thể lọt vào top 4. Bây giờ, tôi hy vọng các cầu thủ hiểu rằng trong sáu trận đấu gần đây nhất, họ cần thể hiện phong độ tương tự như những gì họ đã thể hiện trước Chelsea.”

"Vì vậy, đối với bốn người đứng đầu, không phải Man United vì họ chơi không tốt, có quá nhiều vấn đề với họ. Tottenham vẫn ở đó và với người quản lý của họ, anh ấy có khát khao giành chiến thắng trong mọi trận đấu và anh ấy mong muốn kết thúc ở vị trí thứ bốn. Tôi cảm thấy trận Tottenham và Arsenal [tháng tới] sẽ rất quan trọng đối với top 4."