Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Conte đang tính "bài chuồn" khỏi Tottenham vào cuối mùa

02-24-2022 08:12:40

Antonio Conte đã đặt câu hỏi về việc liệu ông có thể tiếp tục quản lý Tottenham khi hiện đã thua 4 trong 5 trận gần nhất ở Premier League sau thất bại sít sao trước Burnley tại Turf Moor hay không.

Tottenham vẫn kém top 4 7 điểm và cựu HLV của Chelsea, Juventus và Inter Milan đang phân vân liệu ông ta có nên rời câu lạc bộ hay không. Antonio Conte nói rằng ông không xứng đáng với mức lương của mình sau khi Tottenham thất bại 0-1 trước Burnley vào đêm thứ Tư và thừa nhận rằng ông đang nghĩ đến việc từ chức.

Tottenham dường như đã xoay chuyển tình thế sau khi đánh bại đội đầu bảng Premier League là Manchester City vào tối thứ Bảy, nhưng thất bại trước Burnley có nghĩa là họ đã thua bốn trong năm trận đấu gần đây nhất của giải đấu.

Spurs hiện đang đứng thứ 8 trên BXH Premier League. Huấn luyện viên người Ý nói rằng ông ấy hoàn toàn chịu trách nhiệm về cách câu lạc bộ phía bắc London đang hoạt động và đặt câu hỏi liệu ông ấy có đủ sức khỏe để tiếp tục quản lý đội bóng đá này hay không.

Conte thừa nhận đang gặp khó khăn tại Tottenham


Conte chia sẻ: “Chúng tôi đã thua bốn trong năm trận gần nhất, không ai xứng đáng với tình huống này, đây là thực tế. Tôi đến để cố gắng cải thiện tình hình nhưng có lẽ trong thời điểm này, tôi không biết nữa. Tôi không giỏi để cải thiện nó. Thật là bực bội. Tôi đã làm việc chăm chỉ, làm việc nhiều và cố gắng phát huy hết khả năng của các cầu thủ nhưng mọi thứ lại không như ý muốn.

"Vào thứ Bảy, chúng tôi chơi một trận đấu khác, đây là thời điểm để xem tình hình và đưa ra đánh giá. Tôi thực sự rất bực bội vì không quen với những tình huống này. Tôi đang cố gắng làm mọi cách nhưng tình hình vẫn không thay đổi."

"Trong năm trận đấu gần đây, chúng tôi chơi như thể chúng tôi đang xuống hạng. Đây là thực tế, có thể có điều gì đó sai trái, tôi muốn chịu trách nhiệm. Nếu tôi muốn điều đó, tôi sẽ cởi mở cho mọi quyết định. Tôi muốn giúp Tottenham từ ngày đầu tiên tôi đến để xứng đáng với tiền lương mà câu lạc bộ đã chỉ trả cho tôi. Chứ không phải như tình cảnh hiện giờ."

Huấn luyện viên người Ý đang cân nhắc việc ra đi vào cuối mùa


Conte đã rất thất vọng sau trận đấu và thừa nhận rằng ông tự hỏi liệu mình có phải là người phù hợp để đưa Tottenham tiến lên hay không.

Huấn luyện viên người Ý nói thêm: "Chúng tôi đang làm việc rất nhiều, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ chúng tôi đang làm mọi thứ để cố gắng cải thiện nhưng vẫn chưa đủ, rất bực bội vì điều này. Lần đầu tiên trong đời, tôi thua bốn trong năm trận. Có lẽ tôi không giỏi như vậy.”

"Tottenham đã kêu gọi tôi để cải thiện nhưng tôi nói thật và tôi không thể nhắm mắt. Tôi muốn kết thúc mùa giải của mình. Tôi ghét thua cuộc, chúng tôi đã thua bốn trong năm trận đấu vừa qua. Điều này là không thể chấp nhận được. Tôi sẽ không chấp nhận nó. Tôi muốn cố gắng xoay chuyển tình hình. Có lẽ chúng tôi phải chú ý nhiều hơn và chúng tôi có thể hoàn thành tốt bằng mọi giá."

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT