Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Conte nhảy vào hàng thủ Richarlison sau khi gây ra sự phẫn nộ trong trận thắng Tottenham

08-29-2022 15:35:53

Richarlison đã gây ra phản ứng giận dữ từ các cầu thủ của Nottingham Forest bằng cách thực hiện cú đá vào giai đoạn cuối của chiến thắng 2-0 của Tottenham tại City Ground vào Chủ nhật


Theo Antonio Conte, Richarlison không có ý thiếu tôn trọng Nottingham Forest khi anh ấy phô trương trong chiến thắng của Tottenham vào Chủ nhật.


Tiền đạo người Brazil quyết định hoàn thành một số pha phát bóng trên vạch vôi trong trận đấu kết thúc chiến thắng 2-0 của Spurs. Anh ta nhanh chóng bị hạ gục bởi sự kết hợp giữa Forest’s Neco Williams và Brennan Johnson, người đã nhận một thẻ vàng vì thử thách nặng nề của mình khi mọi thứ trở nên nóng bỏng tại City Ground.

Người quản lý rừng Steve Cooper không ấn tượng với hành động của Richarlison. “Tôi không muốn các cầu thủ của mình làm điều đó, những gì Richarlison đã làm,” anh nói sau trận đấu. “Nhưng nếu điều đó được chấp nhận ở Spurs thì điều đó chẳng liên quan gì đến tôi. Nhưng nó sẽ không được chấp nhận ở đây, đó là điều chắc chắn. "


Richarlison chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng từ băng ghế dự bị của cầu thủ thay thế. Bản hợp đồng mùa hè trị giá 60 triệu bảng từ Everton đã ghi bàn thắng thứ hai của Harry Kane bằng một đường chuyền xuất sắc bên ngoài vòng cấm trước thời điểm gây tranh cãi của anh ấy.


Conte đã cố gắng giảm bớt tầm quan trọng của vụ việc. “Vào thời điểm đó, tôi ngồi dự bị bởi vì tôi đang thực hiện một sự thay thế khác. Tôi nghĩ anh ấy đã tung hứng với trái bóng, ”Conte nói.


“Đó là một trò chơi và bạn đang phải chịu áp lực. Tôi lặp lại là OK. Tôi không nghĩ Richy muốn thể hiện sự thiếu tôn trọng với Nottingham Forest.


“Nottingham Forest là một đội bóng thực sự tốt với lịch sử bóng đá tuyệt vời và chúng tôi có một sự tôn trọng lớn. Richy chắc chắn cũng nghĩ như vậy. Không thiếu tôn trọng bất cứ ai và tôi có thể nói với bạn điều này ”.


Về nhiệm vụ đồng bình luận cho Sky Sports, Jamie Carragher cảm thấy khác với ông chủ của Tottenham. “Chà! Ông nói. “Bạn không thể làm điều đó.


"Nhưng anh ta đang làm gì vậy? Anh ta chỉ kéo mọi người lên chàng trai đó, Richarlison. Anh ta kéo tôi lên. Bạn mong đợi Johnson sẽ làm gì? Bạn không dung túng điều đó nhưng ..."

Chiến thắng đã đưa Tottenham lên vị trí thứ ba tại Premier League, với đội bóng của Conte hiện đã giành được 10 điểm từ con số 12 có thể để bắt đầu chiến dịch. Kane mở tỷ số bằng một pha dứt điểm thô bạo từ đường chuyền của Dejan Kulusevski trước khi Dean Henderson cản phá thành công quả phạt đền.


Quả phạt đền bị bỏ lỡ, xảy ra sau một pha dùng tay của Steve Cook, không tốn kém, với Kane sau đó khom người đánh đầu trong đường chuyền của Richarlison. “Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Đó là một trận đấu khó khăn, ”Conte nói.


“Đó là lần đầu tiên (chơi chúng) và tôi thực sự ngạc nhiên khi nghe rất nhiều tiếng ồn xung quanh sân vận động và sân cỏ, và các cổ động viên Nottingham Forest đã xô đẩy đội bóng rất nhiều. Hiệp hai chúng tôi đã cải thiện rất nhiều và chúng tôi có cơ hội ghi bàn thắng thứ hai. Chúng tôi có thể đã ghi bàn thắng thứ ba với quả phạt đền, nhưng thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy đã sút hỏng.


“Tôi nghĩ đó là một pha cứu thua thực sự tốt. Thủ môn này thật đáng kinh ngạc, pha cứu thua mà anh ấy đã thực hiện. Nhưng cuối cùng, ba điểm, tôi nhắc lại không dễ để tới đây và có được ba điểm trước Nottingham Forest ”.

TIN HOT