Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Conte sau sự dẫn dắt của Mikel Arteta với một cuộc đại tu quyết định của Tottenham

06-29-2022 22:10:50

Huấn luyện viên của Tottenham, Antonio Conte đã ký ba chữ ký vào mùa hè với Yves Bissoum, Fraser Forster và Ivan Perišić, và câu lạc bộ đang đàm phán để thuê một huấn luyện viên


Antonio Conte hy vọng sẽ là sự bổ sung quan trọng ở hậu trường ở Tottenham với các cuộc đàm phán đang diễn ra cho huấn luyện viên Gianni Via.


Tottenham đã có những động thái nhanh chóng trên thị trường chuyển nhượng, với Yves Bissoum, Fraser Forster và Ivan Perišić đã lọt vào tầm ngắm. Các báo cáo cho thấy các cuộc đàm phán chuyển nhượng cũng đang được Everton tiến hành để chiêu mộ quốc tế người Brazil Richarlison, và Harry Winks sẽ là trợ lý tiềm năng trong thương vụ này.

Tuy nhiên, đó không chỉ là nơi Conte đang cố gắng cải thiện ở phía bắc London. Football London tuyên bố rằng câu lạc bộ đang trong "các cuộc đàm phán nâng cao" với cựu chuyên gia của đội tuyển quốc gia Ý, Vio, mặc dù không nói rằng một thỏa thuận là "không thể tránh khỏi".


Bộ áo đấu đại diện cho một lĩnh vực rõ ràng để cải thiện cho Tottenham, chỉ có Manchester United của cái gọi là ‘Big Six’ ghi được ít hơn tám bàn thắng mà đội của Conte ghi được trong mùa giải trước. Nhà vô địch Premier League Manchester City và Liverpool dẫn đầu với lần lượt 21 và 19 cú sút.


Việc Conte muốn đưa một chuyên gia sắp đặt sẽ thấy Tottenham phản ánh cách tiếp cận đã trả cổ tức cho Arsenal. Arteta giám sát việc bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng đầu tiên tại câu lạc bộ, Andreas Georgson.


Cựu huấn luyện viên của Brentford gia nhập Pháo thủ vào năm 2020, nhưng rời đi sau một năm và được thay thế bởi một cựu nhân viên khác của Bees ở hậu trường Nicolas Jover. Arteta đã từng làm việc với Jover khi anh còn là trợ lý của Guardiola tại Man City.

Hiệu quả gần như ngay lập tức khi Arsenal cải thiện thành tích trong hiệp ba phòng ngự và tấn công. Pháo thủ đã trở thành một trong những đội dẫn đầu tại Premier League về số bàn thắng được ghi từ những pha bóng chết, cũng như chỉ số nhận bàn thua từ các set.


Nhà cầm quân 69 tuổi điều chỉnh phương pháp của mình cho phù hợp với sức mạnh của từng người chơi, và trình bày chi tiết cách tiếp cận tỉ mỉ của mình trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Ý La Nuova di Veneziavia Guardian. Vio nói, “Bạn phải phân tích những cầu thủ bạn có và tìm ra giải pháp phù hợp với kỹ năng của họ. Có những người chơi mà cách đọc của trò chơi là đặc biệt.

"Ở cấp độ cao nhất, Sergio Ramos luôn nghĩ đến. Dù bạn ném bóng ở đâu, bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ tìm ra cách dứt điểm. Thời điểm là điều quan trọng nhất khi hoàn thành một pha bóng."


Vio đã được ca ngợi vì công việc của anh ấy với đội của Robert Mancini tại Euro 2020 và được báo cáo là đã nghĩ ra 4.830 phương pháp khác nhau để thực hiện các quả phạt góc và đá phạt. Trước đây anh ấy rất thích làm việc với AC Milan, Brentford, Fiorentina và Leeds United.


Cựu nhân viên ngân hàng này là người đầu tiên bước vào công việc huấn luyện ở các giải hạng dưới của Ý, và chính trang web và cuốn sách That Extra 30 Per Cent của anh ấy đã thu hút sự chú ý của cựu thủ môn đội tuyển quốc gia Walter Zenga. Vio gia nhập Catania vào năm 2008 và được ca ngợi là đội đã ghi 17 trong số 44 bàn thắng vô địch từ những pha bóng đặt để tránh xuống hạng.


Sự thay đổi trong suy nghĩ của Arsenal gần đây đã được tổng kết bởi thủ môn Aaron Ramsdale, người gần đây đã nói với Peter Crouch Podcast: "Chúng tôi rất chú trọng vào phòng ngự phạt góc, tấn công phạt góc và thiết lập. Đây là những mục tiêu được mong đợi và chống lại từ các số liệu thiết lập và chúng tôi có huấn luyện viên nghiêm khắc với chúng tôi và đặt mục tiêu. "

TIN HOT