• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Antonio Rudiger thừa nhận bị "sốc" trước phản ứng từ CĐV Chelsea

05-23-2022 09:17:25

Antonio Rudiger đã trao đổi về một vụ việc mà một người ủng hộ Chelsea bắt đầu ném sự lạm dụng vào anh ta khi anh ta đi đến những người hâm mộ đến thăm để xin lỗi sau thất bại nặng nề trước Manchester City.

Antonio Rudiger thừa nhận anh ấy bị choáng ngợp bởi lòng trung thành mà người hâm mộ Chelsea đã thể hiện khi anh ấy chia sẻ về một sự cố mà họ đã nhảy vào bảo vệ anh ấy khi một cổ động viên lăng mạ anh ấy trong quá khứ.

Hậu vệ này sẽ chơi trận cuối cùng cho The Blues vào cuối tuần gặp Watford khi anh gia nhập Real Madrid với tư cách là cầu thủ tự do. Các tín đồ của Stamford Bridge sẽ rất tiếc khi mất cầu thủ người Đức nhưng họ chắc chắn sẽ mang đến cho anh ấy một sự tiễn đưa tuyệt vời do mối quan hệ tuyệt vời của họ với anh ấy.

Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea để đến với Real Madrid vào mùa hè này


Rudiger ám chỉ mối liên hệ đặc biệt này với sự ủng hộ trong một sự cố sau thất bại 6-0 trước Manchester City vào năm 2019 khi anh ấy nói lời tạm biệt với cơ sở người hâm mộ Chelsea bằng một đoạn trên The Players 'Tribune. Người chặn đường tiết lộ rằng một người ủng hộ đã bắt đầu lợi dụng anh ta khi anh ta đi đến những người hâm mộ đến thăm để xin lỗi vì thất bại nặng nề.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, phần còn lại của các CĐV Chelsea đã bật lại cá nhân này để được đề cập và yêu cầu anh ấy nói lời xin lỗi với Rudiger. Trung vệ này khẳng định rằng nó đã tổng kết những đỉnh cao của thời gian anh ấy ở Chelsea nhưng bị choáng ngợp bởi thực tế là các "CĐV thực sự" đã chống lưng cho anh ấy.

Anh ấy nói: "Tôi muốn kể lại cho các bạn một kỷ niệm cuối cùng buồn vui lẫn lộn. Đôi khi những điều ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn không phải là tất cả tốt, hoặc tất cả đều xấu. Đối với tôi, kỷ niệm này chỉ đơn giản là lúc tôi ở Chelsea."

Rudiger đã từng bị sốc khi bị CĐV la ó và ủng hộ trong cùng một thời điểm


"Nó xảy ra vào năm 2019, sau khi Man City đánh bại chúng tôi với tỷ số 6–0 tại Etihad. Thành thật mà nói, họ đã sát hại chúng tôi. Điều đó thật đáng xấu hổ.

"Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, tôi bước đến phía những người hâm mộ Chelsea đang đi đến sân khách để giơ tay và xin lỗi. Khi tôi bước tới, tôi mong đợi họ la ó. Nhưng tất cả đều đứng lên và vỗ tay. Ngay cả trong khoảnh khắc tồi tệ như vậy, họ đã chống lưng cho chúng tôi."

"Tôi bị sốc. Tôi đưa tay lên, kiểu như ‘Xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi’. Khi tôi đến gần hơn, một người đàn ông trong đám đông này bắt đầu hét lên với tôi. Anh ta có thể ở cách đó năm mét, nhìn thẳng vào mắt tôi."

"Nghe này, tôi đã nghe nói về việc bị chỉ trích trong suốt cuộc đời mình, nhưng điều này đã khác. Nó thực sự mang tính cá nhân. Tôi hét lên với anh ấy: ‘Này, nếu anh muốn nói chuyện, thì hãy xuống đây và chúng ta có thể nói chuyện.’”

Rudiger đã trải quả giai đoạn đầu không thành công ở Chelsea nhưng đã trở thành ngôi sao sáng nhất ở CLB này hiện tại


"Tất nhiên, anh ấy thậm chí không bước một bước nào. Ngay lập tức, anh ấy ngừng la hét. Và điều đáng chú ý với tôi là tất cả những người hâm mộ xung quanh anh ấy đều quay sang anh ấy và nói: ‘Này, bạn đang làm gì vậy? Anh ấy đến đây để xin lỗi. Bạn bị sao vậy?’

Rudiger đã chia sẻ về cách những người hâm mộ khác tập hợp xung quanh người đã chỉ trích anh ấy sẽ không chỉ xin lỗi anh ấy, mà thậm chí anh ấy còn tham gia với những người ủng hộ khác để tán thưởng cầu thủ 29 tuổi.

Anh ấy nói thêm: "Những người hâm mộ thực sự bắt đầu cổ vũ cho tôi to hơn. Nó quá khích đến nỗi ngay cả thằng ngốc cũng bắt đầu vỗ tay. Những người hâm mộ khác đã thực sự khiến người chỉ trích phải vỗ tay và xin lỗi tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Không bao giờ”