• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Arsenal ngay lập tức chuyển sang thương vụ quay tiền tiếp theo sau vụ chuyển nhượng Oleksandr Zinchenko

07-23-2022 19:49:36

Arsenal đã công bố bản hợp đồng thứ năm của họ trong mùa hè tuần này với Oleksandr Zinchenko gia nhập trang phục Bắc London, và bây giờ sự chú ý đã chuyển sang việc giữ các cầu thủ ngôi sao ở câu lạc bộ


Cho đến nay, Arsenal đã rất bận rộn trên mặt trận chuyển nhượng mùa hè này, và sự chú ý hiện đang chuyển sang việc giữ chân những cầu thủ quan trọng ở câu lạc bộ - cụ thể là Bukayo Saka.


Pháo thủ đã có năm bản hợp đồng cho đến nay vào mùa hè này và suy đoán cho thấy Mikel Arteta không có dấu hiệu dừng lại khi anh ấy muốn hoàn thành cuộc cải tổ hàng loạt thứ hai trong nhiều mùa giải. Matt Turner, Fabio Vieira và Marquinhos đều đã được ký hợp đồng sớm hơn vào mùa hè, trước khi đội bóng Bắc London mua được bộ đôi của Manchester City.

Arteta cuối cùng đã được trao mảnh ghép cuối cùng trong câu đố Arsenal của anh ấy với Gabriel Jesus đến với tư cách là số 9 dài hạn mới của đội bóng, trước khi Oleksandr Zinchenko đảm bảo chuyển đi 35 triệu bảng khỏi sân vận động Etihad. Và giờ đây, một thỏa thuận cho sau này đã kết thúc, sự chú ý ở Arsenal đã chuyển sang việc đảm bảo một triển vọng thú vị Saka vẫn ở lại câu lạc bộ.


Tuyển thủ Anh còn hai năm trong hợp đồng hiện tại ở Emirates, mặc dù ngày càng có nhiều lo ngại rằng Man City có thể đưa ra phương án tiếp cận tiền đạo để tăng cường các phương án tấn công của họ. Gần đây, đội bóng của Pep Guardiola đã bán Raheem Sterling cho Chelsea và Saka được cho là sự thay thế lý tưởng cho cầu thủ 27 tuổi.


Theo Daily Mail, Arsenal đã hành động nhanh chóng để cố gắng ngăn chặn tình huống xấu nhất bằng cách đề nghị học viên tốt nghiệp một hợp đồng mới sẽ giúp anh ta kiếm được gấp đôi những gì anh ta hiện đang làm - 70.000 bảng mỗi tuần. Người ta tin rằng cầu thủ 20 tuổi sẽ kiếm được mức lương tương tự như Jesus và Thomas Partey, những người nhận về 200.000 bảng mỗi tuần.


Saka vẫn chưa phản hồi lời đề nghị và không có thỏa thuận nào để anh đặt bút ký vào một hợp đồng mới, mặc dù cảm giác ở Arsenal là họ sẽ không gặp khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng tiềm năng ký gia hạn. Câu lạc bộ cảm thấy rằng bằng cách giao cho cầu thủ chạy cánh phải một thỏa thuận bội thu, nó sẽ 'chốt' định giá chuyển nhượng 100 triệu bảng của anh ấy.

Arteta hy vọng rằng thương vụ chuyển nhượng của Pháo thủ cho đến mùa hè này cũng sẽ cho thấy câu lạc bộ có khát vọng cao, với cầu thủ muốn được chơi bóng ở Champions League - điều mà những người chủ hiện tại của anh ấy không thể cung cấp trong mùa giải tới. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với những cầu thủ đã giành được danh hiệu, chẳng hạn như Jesus và Zinchenko, chắc chắn là một dấu hiệu có ý định của người quản lý.


Và người thứ hai cũng tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy mình đạt được thành công tương tự ở Bắc London, nói với giới truyền thông: "Kể từ ngày đầu tiên ở City, tôi đã biết rằng anh ấy (Arteta) sẽ trở thành một người quản lý rất tốt. Tôi ở đây để đạt được thành công lớn và tôi hy vọng chúng tôi có thể giành được một số danh hiệu, và tôi hy vọng chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi danh hiệu mà chúng tôi sẽ tham gia.


"Ngay cả từ mùa giải trước, tôi đã theo dõi các trận đấu của Arsenal và tôi có thể ngửi thấy nó sắp diễn ra, bạn biết không? Đội bóng đang phát triển rất nhanh và tôi nghĩ đã đến lúc. Đã đến lúc phải cố gắng hết sức và đạt được điều gì đó lớn lao."