Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Arsenal Nhắm Đến Thủ Môn Matt Turner Của New England Revolution

01-24-2022 20:25:56

Nhà phân tích Taylor Twellman của ESPN lần đầu tiên báo cáo về thỏa thuận tiềm năng vào thứ Năm. Một nguồn tin thứ hai có hiểu biết về các cuộc thảo luận nói thêm rằng phí chuyển nhượng được đề xuất có thể tương đương với 5.5 triệu bảng (7.5 triệu đô la) mà Manchester City trả cho Zack Steffen vào năm 2019.

Nếu thương vụ thành công, Arsenal dự đoán rằng Turner sẽ có “vai trò quan trọng” với câu lạc bộ, một nhân tố quan trọng trước khả năng hiện tại của thủ môn New England tham dự World Cup 2022.

Arsenal Đã Gửi Lời Đề Nghị Với Thủ Môn Matt Turner Của Đội Tuyển Nam Hoa Kỳ

Thủ môn dự bị hiện tại Bernd Leno dự kiến sẽ ra đi vào một thời điểm nào đó, có khả năng khiến Turner cạnh tranh với Aaron Ramsdale cho vị trí xuất phát. Thỏa thuận với Turner sẽ cho phép Arsenal để Lona ra đi trong tháng này. Leno đã đánh mất vị trí của mình vào tay Ramsdale, bản hợp đồng mùa hè trị giá 32 triệu bảng (43.6 triệu đô) từ Sheffield United, hồi đầu màu giải và chỉ có 4 lần ra sân kể từ 28/8, tất cả đều ở các giải đấu cúp.

Tuy nhiên các nguồn tin cho biết ESPN sẽ rời Arsenal trong tháng này do sự kết hợp giữa sai lầm của Reno trong trận đấu bán kết Carabao Cup của Arsenal với Liverpool và việc câu lạc bộ bị loại khỏi FA Cup ở vòng 3 đã dẫn đến việc cầu thủ người Đức muốn rời Arsenal trong tháng này. Các nguồn tin tiết lộ với ESPN rằng Newcastle United có thể là điểm đến của cầu thủ 29 tuổi, nhưng Inter Milan trước đó đã thể hiện sự quan tâm và Reno cũng đã liên hệ với việc trở lại Đức.

Arsenal có ba thủ môn đầy triển vọng trong danh sách của họ là Arthur Okonkwo, James Hillson và Karl Heinz nhưng coi Turner là người có nhiều kinh nghiệm hơn, sẵn sàng trở thành dự bị cạnh tranh cho Ramsdale.

Turner đã có sự gia tăng vượt bậc trong vài năm qua, vào năm 2016, anh ấy trở thành một người thường xuyên ký hợp đồng với tư cách là một đại lý tự do sau một đợt thử nghiệm thành công. Sau một thời gian cho mượn với Richmond Kickers ở giải hạng hai, anh ấy đã tiếp quản vị trí xuất phát của New England vào năm 208 và là trụ cột kể từ đó, ra sân 107 giải đấu, cúp và playoff. Anh được vinh danh là thủ môn của năm tại MLS vào năm 2021, một chiến dịch mà anh cũng được vinh danh là MVP của MLS All-Star Game.

Turner có 13 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ – tất cả đều vào năm 2021 – và dẫn dắt Hoa Kỳ trở lại danh hiệu Cúp vàng, đồng thời giành giải Găng tay vàng với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT