• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Arsenal phát hiện ra sự cạnh tranh chuyển nhượng Gabriel Jesus khi người đại diện phá vỡ sự im lặng

05-12-2022 09:37:45

Gabriel Jesus có thể có mặt trên thị trường vào mùa hè này với tương lai ở Man City của anh ấy đang bị nghi ngờ và Arsenal đang quan tâm - họ không phải là câu lạc bộ duy nhất để mắt đến tiền đạo người Brazil

Người đại diện của Gabriel Jesus đã thừa nhận Arsenal là một trong bảy câu lạc bộ quan tâm đến tiền đạo này, những người có thể phải rời Manchester City vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil đã ở lại Etihad từ mùa giải 2016/17 nhưng sẽ sớm phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Erling Haaland, người có động thái đã được công bố gần đây. Anh ấy sẽ gia nhập Borussia Dortmund và dự kiến ​​sẽ chỉ huy vai trò số 9 để Jesus có thể thích nghi với một vị trí khác hoặc chấp nhận một vai trò khác trong đội.

Arsenal tưởng chừng như sẽ dễ dàng có được Jesus nhưng CLB này sẽ phải đấu tranh với nhiều CLB khác nữa.


Jesus đã rất sung mãn trong các bản vá lỗi mà không bao giờ có thể thực sự trở thành tay súng hàng đầu của Man City. Haaland cũng sẽ có sự tham gia của cầu thủ trẻ người Argentina được đánh giá cao, Julian Alvarez. Nó có thể buộc Jesus phải tìm kiếm những môi trường mới như vẻ ngoài của cầu thủ này để đảm bảo rằng chân sút Brazil có những phút ổn định.

Người đại diện của anh ấy, Marcelo Pettinati cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với Arsenal về Gabriel Jesus, chúng tôi thích dự án này. Đó là một khả năng mà chúng tôi đang thảo luận. Có thêm sáu câu lạc bộ quan tâm đến Gabriel. Anh ấy đang tập trung vào các trận đấu cuối cùng với Man City, chúng tôi sẽ thảo luận sau.”

Gabriel đã ghi bốn bàn vào lưới Watford tháng trước trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng anh sẽ chuyển đến vào mùa hè này. Trong mùa giải này, anh ấy đã ghi 13 bàn với mùa giải duy nhất của anh ấy là 2019/20 khi anh ấy ghi bàn 23 lần.

Sự quan tâm của Arsenal bắt nguồn từ thực tế là họ như hiện tại đã mất một số tiền đạo trong mùa hè này và đang tuyệt vọng để nâng cấp tuyến đầu của họ.

Gabriel Jesus đang có phong độ ghi ban cao ở giai đoạn cuối mùa giải


Pierre-Emerick Aubameyang được phép ra đi vào tháng Giêng trong khi Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah đều sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và không có ý định ở lại Emirates. Nó sẽ khiến Mikel Arteta thiếu hỏa lực và đang tìm kiếm những lựa chọn mới.

Pháo thủ đã bỏ lỡ Dusan Vlahovic trở lại vào tháng Giêng, mặc dù đã theo đuổi cầu thủ người Serbia trong phần lớn thời gian trước khi cuối cùng anh ấy chọn chuyển sang Juventus.

Jesus được định giá cho bất kỳ câu lạc bộ theo đuổi nào nào vào khoảng 40 triệu bảng, đó là mức định giá của Man City, và Pháo thủ sẽ phải tham dự Champions League để anh ấy quan tâm. Arteta đã nói về việc anh ấy muốn bổ sung một tiền đạo với năng lực của họ là yếu tố quan trọng.

Anh ấy nói với Sky Sports: “Jesus đưa bóng vào lưới - đó là ưu tiên số một. Bất kỳ đội thành công nào cũng cần có đủ mối đe dọa về phía khung thành trong đội hình. Không có nó, bạn không có gì cả."

"Bạn có thể chơi thứ bóng đá tốt, nhưng bạn cần có đủ khả năng đe dọa khung thành trong đội. Điều còn lại là cậu ấy phải bổ sung cho những người khác mà chúng tôi có. Chúng tôi cần hồ sơ phù hợp.”