Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

"Bạn đang lấy c**c**?" Jamie Redknapp và Micah Richards đụng độ bộ đôi của Manchester City

08-18-2022 13:48:10

Rodri đã bắt chính cho Manchester City hai trận mở màn Premier League mùa này, trong khi Phillips đã phải giải quyết cho một vị trí trên băng ghế dự bị kể từ khi đến với tư cách là một bản hợp đồng lớn vào mùa hè từ Leeds United


Jamie Redknapp và Micah Richards đã nổi nóng khi cặp đôi này bất đồng về bộ đôi của Manchester City, Rodri và Kalvin Phillips.


Bộ đôi chuyên gia này đang tập hợp một Liverpool và Man City kết hợp bắt đầu từ XI, và mọi thứ trở nên xếp hạng X khi họ thảo luận về tiền vệ cầm trịch ưa thích của họ ngoài bộ đôi này và người giữ chân của Quỷ đỏ, Fabinho. Redknapp kiên quyết rằng cầu thủ Liverpool nên ở bên cạnh, trong khi Richards muốn có Rodri của Man City ở đó.

Nhưng cựu cầu thủ của Liverpool và Tottenham, Redknapp tin rằng Phillips là người chuyền bóng tốt hơn Rodri khi đưa ra đánh giá của mình về hai cầu thủ của Man City. Điều này đã chứng tỏ sự tranh cãi gay gắt giữa Richards và Redknapp, khi họ tranh cãi xem ai nên đứng về phía nào.


Phát biểu trên LADbible, Richards bắt đầu khi người đối diện của anh ấy gợi ý rằng người đàn ông Anh nên tham gia cuộc trò chuyện.


Cựu hậu vệ của Man City đáp lại: "Anh ấy vẫn chưa được xếp vào hàng ngang. Tôi sẽ không xếp Phillips ở đó, tôi không nghĩ anh ấy giỏi hơn Rodri và chắc chắn không tốt hơn Fabinho."


Redknapp: "Nhưng tôi cho bạn biết anh ấy là người như thế nào. Cho đến nay, anh ấy là người chuyền bóng tốt hơn cả hai người. Cách anh ấy xử lý bóng.


Richards: "Người chuyền bóng tốt hơn Rodri?"

Redknapp: "Bạn đang sử dụng c**c**?? Bạn đang sử dụng c**c**?

Richards: "Bạn đang sử dụng c**c**?"

Redknapp: "Cái gì, bạn nghĩ rằng Rodri là người chuyền bóng tốt hơn Phillips? Tôi đi đây. Tôi đi đây. Whoa, whoa, whoa, Jamie. Bạn nghĩ anh ấy là người chuyền bóng tốt hơn Rodri?"


Richards: "Bạn nghĩ Phillips là - người chuyền bóng tốt hơn Rodri?"


Redknapp: "100%, suốt cả ngày. Rodri là kiểu người dễ thương, đơn giản, dễ hiểu. Bạn có đang đánh đố tôi không?"


Richards: "Bạn đang đánh gió cho tôi?"


Redknapp: "Không, bạn hẳn đang đánh đố tôi. Phillips là một trong những tiền đạo sạch bóng nhất mà chúng tôi đã sản xuất trong nhiều năm."


Richards: "Có lẽ chúng là đường chéo 40 yard. Tôi đang nói về chúng ở các góc."

Redknapp: "Ai cũng có thể làm được, nếu bạn thuận chân tốt, đó là những điều cơ bản. Ping bóng, thiết lập các đợt tấn công, nhận bóng từ hậu vệ trái và sút sang phải."


Richards: "Phillips là người của tôi nhưng anh ấy không phải là người chuyền bóng tốt hơn Rodri."


Kevin de Bruyne cũng được chọn ở vị trí tiền vệ, khi trở thành một trong hai số 8 cùng với Bernardo Silva. Redknapp tin rằng De Bruyne sẽ là tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Premier League, tốt hơn những người như Steven Gerrard, Frank Lampard và Roy Keane.


Richards nói: "Anh ấy là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, tôi nghĩ vậy." Redknapp trả lời: "Tôi nghĩ chúng tôi sẽ nói rằng anh ấy là tiền vệ xuất sắc nhất Premier League từ trước đến nay."

TIN HOT