• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Barcelona đã đóng cửa vì sự đối xử 'điên rồ' của Frenkie de Jong khi liên đoàn các cầu thủ Hà Lan lội vào

07-27-2022 15:24:39

Frenkie de Jong bị Barcelona nợ hàng triệu đô la nhưng câu lạc bộ đã không trả cho anh ta số tiền mà anh ta nợ với cách đối xử với cầu thủ này, dẫn đến bị chỉ trích nặng nề


Việc Barcelona đối xử với Frenkie de Jong đã nhận được nhiều chỉ trích hơn, lần này là từ liên đoàn cầu thủ Hà Lan.


Tương lai của tiền vệ này tại Nou Camp đã trở thành chủ đề nóng trong suốt thời gian qua khi đội bóng xứ Catalan mở bán cầu thủ này. Manchester United đang theo đuổi anh ấy và đã đạt được thỏa thuận với Barcelona, ​​nhưng việc cầu thủ này không sẵn sàng gia nhập đã khiến mọi thỏa thuận bị tạm dừng.

Barcelona hiện muốn cắt giảm lương của De Jong nếu anh ấy ở lại, điều mà anh ấy sẽ phải đồng ý. Họ cũng nợ cầu thủ hàng triệu USD tiền lương trả chậm sau khi anh đồng ý cắt giảm lương trong thời gian cao điểm của đại dịch để giúp câu lạc bộ về mặt tài chính.


Evgeniy Levchenko, chủ tịch hiệp hội cầu thủ Hà Lan VVCS, đã lên tiếng, nhắm vào cách họ xử lý De Jong. Anh ấy nói với ANP: "Tôi nghĩ rằng một liên đoàn nên bảo vệ tất cả các cầu thủ. Bây giờ một cầu thủ đang bị một câu lạc bộ dồn ép và đuổi đi. Sau đó, một liên đoàn quốc tế đã đứng lên." Sau đó, anh ấy nói thêm: "FC Barcelona sau đó sẽ mời đến sân thể thao, nhưng đó là một thảm họa cho sự nghiệp của một cầu thủ trẻ. Điều đó khiến nó trở thành một loại tống tiền."


Bất chấp việc kêu gọi De Jong cắt giảm lương, các đại gia Tây Ban Nha vẫn tiếp tục chi số tiền lớn trong mùa hè này. Gần đây, họ đã bổ sung Raphinha và Robert Lewandowski cũng đã yêu cầu Andreas Christensen và Franck Kessie theo dạng chuyển nhượng tự do.


Gary Neville đã đóng cửa hoạt động của câu lạc bộ vì họ nợ De Jong vận may. Anh ấy đã tweet: “De Jong nên xem xét hành động pháp lý đối với Barcelona và tất cả các cầu thủ nên đứng sau anh ấy! Một câu lạc bộ chi tiêu vận may cho các cầu thủ mới trong khi không trả tiền đầy đủ cho những người họ có trong hợp đồng là trái đạo đức và vi phạm. @FIFPRO nên hết bắt nạt như thế này và dừng nó lại. ”

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta đã tuyên bố rằng họ không muốn bán De Jong mặc dù rất quan tâm đến anh ấy. Anh nói: "Frenkie de Jong là một cầu thủ của Barcelona. Chúng tôi không muốn bán anh ấy trừ khi không còn lựa chọn nào khác. Tất nhiên, chúng tôi biết có những lời đề nghị dành cho De Jong, nhưng chúng tôi không muốn bán anh ấy. là những câu lạc bộ muốn có anh ấy, không chỉ United. Chúng tôi không có ý định bán anh ấy trong khi anh ấy muốn ở lại.


"Frenkie được tất cả các chuyên gia đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi có được anh ấy tham gia. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để Frenkie ở lại đây, nhưng cũng có vấn đề về tiền lương và điều đó sẽ phải được điều chỉnh. "