Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Barcelona đổ dồn về cách đối xử của 'mafia' với Frenkie de Jong trong bối cảnh Man Utd mới ra giá

08-15-2022 15:13:40

Tương lai của Frenkie de Jong vẫn không chắc chắn mặc dù mối quan tâm chuyển nhượng liên tục từ Manchester UnitedChelsea với tình hình Barcelona của tiền vệ này không rõ ràng


Barcelona đã bị chỉ trích vì cách đối xử "mafia" của họ với Frenkie de Jong, người đang là chủ đề của một cách tiếp cận mới từ Manchester United.

Cựu ngôi sao của Ajax, Rafael van der Vaart - người đã lọt vào danh sách 109 lần của đội tuyển quốc tế Hà Lan - đã phá vỡ cách đối xử của Blaugrana với tiền vệ trung tâm vào mùa hè này, đồng thời cho rằng hình ảnh toàn cầu của Barca giờ đã trở nên “thực sự tồi tệ”.

Nó xảy ra trong bối cảnh một câu chuyện kéo dài về De Jong khi cả United và Chelsea đều theo đuổi vụ chuyển nhượng. Huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Erik ten Hag gần đây đã chỉ thị đội bóng của ông ấy phải kiên nhẫn trong một thỏa thuận sau khi tổ chức các cuộc đàm phán mới với cầu thủ nhưng The Blues được cho là đang ngày càng tự tin về việc đảm bảo chữ ký của anh ấy.


Trong khi United có một khoản phí ban đầu với câu lạc bộ Catalan trong một vụ chuyển nhượng, điều này sẽ tái hợp De Jong với cựu huấn luyện viên Ajax Ten Hag của anh ấy, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận cuối cùng nào về việc chuyển nhượng. Với các cuộc đàm phán về vụ chuyển nhượng đó hiện đã kéo dài ba tháng, Chelsea đã đăng ký quan tâm đến việc xem thường Quỷ đỏ. Các lãnh đạo của The Blues đã liên hệ với Barca và tổ chức các cuộc thảo luận với đại diện của De Jong và hiện là ứng cử viên nặng ký để ký hợp đồng với anh ấy từ dưới trướng của United.


Những bình luận của Van der Vaart được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo cho rằng tình hình hợp đồng của De Jong đã gây ra căng thẳng trong phòng thay đồ của Barca trong khi cầu thủ này bị một nhóm CĐV Blaugrana xúc phạm bên ngoài lò đào tạo của họ vào thứ Tư, trong bối cảnh anh ấy kêu gọi giảm lương. Một trong những lý do chính khiến việc chuyển nhượng bị kéo dài là do De Jong bị Barca nợ 17 triệu euro tiền phân bổ và các khoản thanh toán lại.


Trước những gợi ý rằng Barca đang đưa ra tối hậu thư cho De Jong để giảm một nửa lương hoặc rời CLB, Van der Vaart nói: "Bạn không thể đối xử với những người như thế này. Frenkie kiếm được quá nhiều? Bạn ký hợp đồng và sau đó bạn hoàn thành hợp đồng hoặc rời đi với những điều khoản tốt, nhưng không phải như thế này. Đây là mafia và họ phải bị trừng phạt. "

De Jong đã không bắt đầu trận mở màn La Liga của Barca trong chiến dịch, vào sân thay người vào đúng giờ sau khi đội bóng của anh bị Rayo Vallecano cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà.


Cựu cầu thủ của Real Madrid và Tottenham, Van der Vaart nói về câu lạc bộ Catalan: "Tên của Barça trên bản đồ đã trở nên thực sự tồi tệ. Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời và mọi người đều muốn chơi ở đó. Nhưng hiện tại, chúng tôi đánh giá nó theo cách khác và tôi thấy đó là một hổ thẹn khi bạn chơi cho họ. "

Van der Vaart cũng đặt câu hỏi về việc làm thế nào Barca - đội có khoản nợ hơn 1,1 tỷ euro - có thể ký hợp đồng với Robert Lewandowski, Jules Kounde, Frank Kessie, Andreas Christensen và Raphinha vào mùa hè này. "Làm thế quái nào bạn có thể mua cầu thủ khi bạn không có tiền," ông nói thêm. "Tôi thấy đó là một sự ô nhục. Và Laporta, người luôn cười ở khắp mọi nơi với cái đầu to của mình. Người đàn ông này nghĩ rằng anh ta là vua. Nhưng tôi nghĩ anh ta hơi ngốc."

TIN HOT