• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Barcelona xác nhận không có sự trở lại đầy cảm xúc nào từ Lionel Messi

03-30-2022 08:16:40

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta đã từ chối sự trở lại của Lionel Messi từ PSG bằng cách tuyên bố câu lạc bộ đang xây dựng một đội bóng mới và ông ấy không còn nói chuyện với siêu sao người Argentina

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã loại trừ sự trở lại sắp xảy ra của Lionel Messi và thú nhận rằng ông không có liên hệ với huyền thoại của câu lạc bộ. Cầu thủ người Argentina có liên quan đến việc đảo ngược việc chuyển đến Paris Saint-Germain vào tháng 8 năm ngoái sau khi anh ấy không thể ghi dấu ấn tại câu lạc bộ mới của mình và thừa nhận rằng anh ấy đã phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống ở thủ đô nước Pháp.

Laporta khẳng định vào đầu tháng này rằng ông ấy không hối tiếc về quyết định của mình để cho phép người chiến thắng Ballon d'Or bảy lần quay lại thời gian trong sự nghiệp Barcelona của mình.

Lionel Messi đã rời Barcelona trong nước mắt


Ông nói rằng anh ấy phải đặt tổ chức này trước cầu thủ xuất sắc nhất vì tình hình tài chính của câu lạc bộ. Ông ấy đã tạo thêm khoảng trống giữa đội La Liga và ông bố ba con 34 tuổi vào cuối ngày thứ Hai bằng cách tiết lộ rằng anh ấy không có kế hoạch hiện tại để cố gắng mang Messi về.

Laporta nói với đài phát thanh Catalan RAC1: “Đó không phải là điều chúng tôi đang xem xét vào lúc này. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới, với những cầu thủ trẻ. Tôi không nói chuyện với cậu ấy. Tôi không có liên lạc chặt chẽ như cái cách đã có trước khi cậu ấy rời đi."

“Không có liên hệ cá nhân. Tôi nhớ về cậu ấy với tình cảm của mình và tôi hy vọng cậu ấy cũng cảm thấy như vậy. Đối với tôi, điều đó thật không dễ dàng và tôi muốn mọi thứ trở nên khác biệt nhưng với cách mọi thứ diễn ra, tôi cảm thấy tổ chức phải đi đầu và tôi nghĩ chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm.”

Laporta thừa nhận rằng ông ấy cũng đồng cảm với Messi khi phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn ở Paris, Laporta nói với đài phát thanh: “Tôi nghe những lời bình luận từ những người thân thiết. Barcelona là một nơi tuyệt vời và khi bạn rời đi, bạn sẽ nhớ thành phố và câu lạc bộ. Leo đã sống rất tốt ở đây.”

Joan Laporta xác nhận sẽ không có sự trở lại nào từ Messi


Đầu tháng này, chủ tịch Nou Camp, người đã nói khi tiếp quản Josep Maria Bartomeu rằng hóa đơn tiền lương chiếm 103% doanh thu của câu lạc bộ, đã mô tả lựa chọn để cầu thủ ngôi sao của mình ra đi là điều đáng buồn nhất trong số họ.

Ông ấy nói với Barca TV: “Thật đau đớn. Nếu tôi mua cổ phiếu, đó là quyết định buồn nhất trong tất cả và tôi sẽ không bao giờ muốn làm điều đó. Nhưng tôi cũng không xin lỗi vì tôi muốn đặt tổ chức này lên trên mọi thứ, thậm chí trước cả các huấn luyện viên và cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Và chúng tôi phải làm điều đó bởi vì hoàn cảnh mà chúng tôi thừa hưởng là như vậy.”

Messi thừa nhận vài tuần sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ mới, anh đã nhớ mọi thứ về Catalan, nơi anh đã trải qua hơn hai thập kỷ. Anh ấy cũng đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Catalan được đăng tải vào đầu tháng 11 năm ngoái rằng anh ấy sẽ trở lại Barcelona với gia đình của mình sau khi thời hạn của anh ấy ở PSG kết thúc.

Messi và vợ Antonela Roccuzzo vẫn sở hữu ngôi nhà sang trọng trong khu dân cư Bellamar độc quyền ở Castelldefels, phía nam Barcelona. Họ đã mua dinh thự với giá 3,5 triệu bảng vào năm 2009 và đã chi hơn 5 triệu bảng để cải tạo.

Các nhà cái bóng đá đã gợi ý vào cuối tuần trước rằng anh ấy có thể từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup năm nay. Anh và đồng đội Neymar đã bị người hâm mộ PSG la ó trong trận đấu với Bordeaux vào ngày 13 tháng 3 sau khi đội bóng Pháp bất ngờ rời khỏi Champions League trước Real Madrid.