• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

BBC News xin lỗi sau khi để xuất hiện dòng chữ "Manchester United là rác rưởi" xuất hiện trên màn hình

05-25-2022 09:09:43

Chiến dịch Premier League tồi tệ nhất từng có của Manchester United đã kết thúc vào cuối tuần qua, với việc Erik ten Hag được tiết lộ là người quản lý mới của họ vào thứ Hai.

Ngay khi người hâm mộ Manchester United nghĩ rằng đã an toàn để xem lại truyền hình nhưng không. Họ phải chứng kiến 2 đại kình địch của mình trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

Thêm nữa, họ còn chứng kiến ​​mùa giải Premier League khốn khổ của họ kết thúc trong thất bại. Trận thua 0-1 trước Crystal Palace hầu như không phải là một bất ngờ, đó là sự sụp đổ đáng kể của United dưới thời Ralf Rangnick.

Man United đã trải qua một trong những mùa giải thất vọng nhất trong lịch sử của họ


58 điểm của họ là con số thấp nhất mà một United từng tích lũy được trong kỷ nguyên Premier League, với vị trí của họ ở Europa League chỉ được đảm bảo nhờ các kết quả khác đi theo cách của họ.

Nhưng hôm thứ Hai đã đánh dấu một kỷ nguyên mới với Old Trafford, với việc Erik ten Hag được công bố với cả quốc gia đang xem là người kế vị vĩnh viễn thứ năm của câu lạc bộ cho Sir Alex Ferguson. Chiến lược gia người Hà Lan đạt được thành công sau 4 năm rưỡi gắn bó với Ajax và nổi tiếng là người chơi thứ bóng đá thú vị tự do.

Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để sửa chữa danh tiếng của đội bóng 13 lần vô địch Premier League, những người đã từ bị ghét nhất quốc gia thành trò cười cho cả nước. Và những người theo dõi BBC News hôm thứ Ba đã được tình cờ nhìn thấy ý kiến ​​của một thành viên về tình hình thi đấu tại Old Trafford.

Trong một bản tin vào khoảng 9h35 sáng, người xem phát hiện ra rằng biểu ngữ ở cuối màn hình có nội dung: “Manchester United là một thứ rác rưởi.”

Đài BBC đã vô tình phát một đoạn chữ với nội dung 'Man United là rác' trong một chương trình thể thao


Ít nhất về bằng chứng gần đây, ít người sẽ không đồng ý, nhưng BBC công bằng đã buộc phải giải quyết sự việc, xin lỗi và giải thích rằng đó là kết quả của việc một thực tập sinh viết "những điều ngẫu nhiên" không được phát sóng trực tiếp.

Phát biểu vài giờ sau khi vụ việc xảy ra, một nhân viên phụ trách giải quyết vụ việc và nói: "Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề bóng đá, một vài người trong số các bạn có thể đã nhận thấy điều gì đó hơi bất thường trên biểu ngữ ở cuối màn hình, nhận xét về Manchester United."

"Tôi hy vọng rằng người hâm mộ Manchester United không bị xúc phạm vì điều đó, hãy để tôi giải thích những gì đang xảy ra. Đằng sau hậu trường, ai đó đang học cách sử dụng biểu ngữ và viết văn bản trên biểu ngữ.”

Erik ten Hag đã tuyên bố giúp Man United hồi sinh trong giai đoạn sắp đến


“Vì vậy, họ chỉ đang viết những điều ngẫu nhiên, không nghiêm túc và nhận xét đó đã xuất hiện. Vì vậy, xin lỗi nếu bạn thấy điều đó và bạn đã bị xúc phạm và là một fan hâm mộ của Manchester United."

"Đó là một sự nhầm lẫn và không có ý định xuất hiện trên màn hình. Đó là những gì đã xảy ra, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giải thích điều đó cho bạn tốt hơn."

Theo như Ten Hag được biết, ông ấy tin rằng sẽ không còn lâu nữa Quỷ đỏ sẽ trở lại cạnh tranh với những cái tên như Liverpool và Manchester City ở ngôi đầu bảng Premier League.

Và trước một mùa hè quan trọng, những người ủng hộ sẽ hy vọng sẽ thấy những cập nhật tích cực hơn đáng kể, với người quản lý mới hy vọng sẽ thấy một cuộc cải tổ đáng kể của đội ngũ nhân viên.