Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Bộ sáu quyền lực của Chelsea là ai sau khi Abramovich nhường quyền??

02-28-2022 14:51:59

Cú sốc của ROMAN ABRAMOVICH với việc rời Chelsea đã để lại sự uỷ thác dành cho sáu cái tên quyền lực.

Dưới đây là cái nhìn của chúng tôi về một trung tâm quyền lực hoàn toàn khác cho The Blues - bao gồm chủ tịch Bruce Buck và quản lý đội nữ, Emma Hayes. Chủ sở hữu Chelsea và tỷ phú Nga Abramovich đã trao quyền quản lý và chăm sóc do cuộc xâm lược Ukraine của Vladimir Putin. Và điều đó đã đẩy sáu nhân vật vào ánh đèn sân khấu trước trận chung kết Carabao Cup với Liverpool vào Chủ nhật.

Những gương mặt quyền lực được Abramovich trao quyền


New Yorker Buck là một cổ động viên của Chelsea từ năm 1983, trong khi Hayes đã đưa các cầu thủ nữ của The Blues giành cú đúp trong suốt 10 năm trị vì của cô ấy. John Devine là Trưởng nhóm Thể thao của công ty luật Muckle LLP và nhà vận động bình đẳng Piara Powar từng là Giám đốc điều hành của Kick It Out.

Tiếp theo là Giám đốc tài chính của Chelsea Paul Ramos và người hâm mộ suốt đời của The Blues, Ngài Hugh Robertson, phó chủ tịch Hiệp hội Olympic Anh. Dưới đây là chi tiết đầy đủ của chúng tôi về những thay đổi bất thường ngoài sân cỏ ở Stamford Bridge.

 

BRUCE BUCK

Bruce Buck là cái tên thân thiết nhất với chủ tịch Abramovich


Luật sư nổi danh Hoa Kỳ này được đào tạo tại Đại học Colgate và Trường Luật Đại học Columbia. Ông ấy đã ủng hộ The Blues kể từ khi đến London cách đây 39 năm. Buck là cổ đông của chủ sở hữu cuối cùng của câu lạc bộ, qua đó Roman Abramovich nắm quyền điều hành Chelsea vào năm 2003.

Trong thời đại của mình, The Blues đã đạt được những đỉnh cao mới, với 5 danh hiệu, 5 lần vô địch FA Cup và cuối cùng là vinh quang Champions League vào năm 2021. Buck thành lập Tổ chức tín nhiệm cầu thủ trong quá khứ của Chelsea, giúp đỡ các cựu ngôi sao và nhân viên của họ, những người cần trợ giúp về mặt y tế hoặc tài chính sau khi rời xa bóng đá. Ông được The Law đánh giá là một trong hai luật sư giỏi nhất Vương quốc Anh vào năm 2009.

 

EMMA HAYES

Emma Hayes hiện đang là quản lý đội nữ của Chelsea


HLV nữ của Chelsea từ năm 2012, bà đã giành cú đúp FA Cup và Super League ba năm sau đó. Cầu thủ người London, 45 tuổi, đã trở thành MBE vào năm 2016, trước đó đã từng là trợ lý huấn luyện viên đội một của Arsenal Ladies khi họ giành được 11 danh hiệu lớn.

 

JOHN DEVINE

Là đối tác trong Đội thể thao tại công ty luật Muckle LLP, ông ấy làm việc với rất nhiều ngành thể thao và cơ quan quản lý. Một vận động viên bóng đá và vận động viên đua xe đạp nghiệp dư, Devine đã tư vấn cho các câu lạc bộ Premier League và EFL về cách thúc đẩy các vấn đề về giáo dục và thể thao cộng đồng. Ông ấy cũng giúp PFA với các cầu thủ thành lập các quỹ từ thiện.

 

PIARA POWAR

Piara Powar rất ít khi xuất hiện tại Chelsea


Giám đốc điều hành mạng lưới chống phân biệt đối xử và hòa nhập xã hội FARE, ông cũng là cựu Giám đốc điều hành của Kick It Out. FARE giải quyết bất bình đẳng và loại trừ trong bóng đá

 

PAUL RAMOS

Người đứng đầu về tài chính của Chelsea đã gắn bó với câu lạc bộ từ tháng 9 năm 2001. Sau khi làm Giám đốc Tài chính, ông trở thành Giám đốc vào tháng 2 năm 2018. Ramos được đào tạo tại Trường nam sinh Holloway.

 

SIR HUGH ROBERTSON

Sir Hugh Robertson là cái tên nổi bật nhất trong bộ 6 quyền lực tại Chelsea


Có lẽ là nổi tiếng nhất trong bộ 6 quyền lực mặc dù không phải vì lý do bóng đá. Ngài Hugh là phó chủ tịch của Hiệp hội Olympic Anh và là cựu Bộ trưởng Bảo thủ cho cả Thể thao và Thế vận hội, đặc biệt là người đứng đầu trong việc giám sát Olympic London 2012.

Ông tham gia Hội đồng quản trị của The Blues vào năm 2016. Từng là nhân viên của Đội bảo vệ cuộc sống, ông cũng là nghị sĩ của Faversham và Mid Kent trong 14 năm và tham gia Hội đồng quản trị của Chelsea vào năm 2016.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT