• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Bruno Lage tăng gấp đôi yêu cầu chuyển nhượng của Ruben Neves khi Arsenal và Man Utd quan tâm

04-29-2022 12:42:20

Tiền vệ của Wolverhampton Wanderers đang được yêu cầu cao trước kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal và Man Utd theo dõi anh ấy nhưng Bruno Lage đã khẳng định rằng không có lời đề nghị nào trên bàn

Huấn luyện viên của Wolverhampton Wanderers, Bruno Lage, một lần nữa đã có lập trường nghiêm khắc về tương lai của Ruben Neves khi Manchester United và Arsenal tiếp tục được liên kết.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha từ lâu đã được cho là đang được Quỷ đỏ và Pháo thủ xem xét, anh đã gây ấn tượng rất mạnh trong thời gian thi đấu tại Molineux kể từ khi chuyển đến năm 2017 từ gã khổng lồ Bồ Đào Nha Porto.

Sự quan tâm đó dự kiến ​​sẽ vẫn còn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy ở Black Country, Wolves có thể đưa ra quyết định về tình trạng của anh ấy nếu họ không thuyết phục được anh ấy ký hợp đồng mới.

Ruben Neves đang là ngôi sao sáng tại Wolveshampton nên rất khó để các CLB có được cầu thủ này


Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Lage khẳng định rằng không có lời đề nghị nào cho sự phục vụ của anh ấy và cho rằng Neves là một trong những cầu thủ mà ông ấy ưu tiên giữ lại ở câu lạc bộ với mức giá 100 triệu bảng.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình trước cuộc đụng độ cuối tuần này với Brighton, anh ấy nói: "Chúng tôi cần đợi một lời đề nghị, chúng tôi không có bất cứ thứ gì, chúng tôi cần chờ một lời đề nghị và hiểu những gì sẽ thực sự xảy ra. Chúng tôi biết điều gì tốt cho câu lạc bộ, tốt cho cầu thủ.”

“Đối với tôi, rõ ràng là, nếu tôi muốn làm việc với Ruben, thì phải chi số tiền lớn. Nếu bạn hỏi cầu thủ có muốn làm việc cho tôi không, chắc chắn anh ta sẽ nói có. Nhưng đây là bóng đá và bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra vào ngày hôm sau."

"Chúng tôi có thể chuẩn bị chiến lược tốt nhất, cho những gì chúng tôi muốn, đó là những cầu thủ tốt nhất trên sân. Tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì với bất kỳ ai ở vị trí đó nhưng nếu tôi có mọi người sẵn sàng, tôi sẽ chọn Ruben.”

“Rõ ràng là vì đó là những gì tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên. Cậu ấy có thể cho chúng ta một chiều không gian khác. Cậu ấy là một cầu thủ lớn và là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho vị trí đó.” Ông nói thêm: "Chúng tôi cần sẵn sàng cho mọi thứ. Một cầu thủ bóng đá ngôi sao như Ruben Neves có giá trị 100 triệu bảng. Điều gì cũng có thể xảy ra, không chỉ với Ruben."

Man United là đội bóng quan tâm nhất đến Ruben Neves nhưng cái giá bỏ ra là không hề rẻ


Những bình luận gần đây của Lage không phải là lần đầu tiên ông ấy đưa ra tuyên bố về tương lai của người đồng hương của mình. Đầu tháng này, ông đề nghị rằng bất kỳ câu lạc bộ nào quan tâm sẽ phải chi ra một lượng tiền mặt đáng kể để đảm bảo các dịch vụ của Neves.

Cựu cầu thủ của Benfica cho biết: “Những gì cậu ấy đang thể hiện ở mùa giải này là rất tốt. Tôi nghĩ cũng như cách chúng tôi chơi, cậu ấy có thể là một Ruben tốt hơn, và cách cậu ấy chơi cũng đưa đội của chúng tôi lên một đẳng cấp khác."

"Khi bạn có cầu thủ đó, điều tốt nhất nên làm là cải thiện mức lương và số năm hợp đồng của anh ta. Nhưng ai biết được, khi bạn có một cầu thủ hàng đầu như cậu ấy ở vị trí cụ thể đó, có thể phòng ngự và tấn công, đồng thời là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và một người vĩ đại, thì các đội bóng lớn sẽ phải bỏ tới 100 triệu bảng để mua những cầu thủ kiểu này.”

Neves, một cầu thủ 26 lần thi đấu quốc tế, đã có 31 lần ra sân cho Wolves trên mọi đấu trường cho đến nay trong mùa giải này. Anh ấy đã bỏ lỡ ba trận đấu gần đây nhất vì chấn thương đầu gối.