• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Các quản trị viên của Derby đang rất nỗ lực để có được một bản cập nhật "tích cực và hiệu quả"

06-22-2022 22:42:37

Derby, đội đã bỏ chức vô địch mùa trước, đã nắm quyền quản lý từ tháng 9 và không có chủ sở hữu sau khi chứng kiến ​​một hợp đồng tiềm năng bị phá vỡ.


Các quan chức Quantum, những người đã làm việc tại Derby từ tháng 9 năm ngoái, đã công bố một bản cập nhật quan trọng trong bối cảnh câu lạc bộ đang tìm kiếm quyền sở hữu mới.


Rams gặp khó khăn gần đây đã chứng kiến ​​một câu chuyện dài liên quan đến doanh nhân người Mỹ Chris Kirchner kết thúc mà không có bất kỳ thỏa thuận nào. Cuối cùng nó đã bị bỏ lỡ một lúc trước khi phích cắm được tắt.Trận derby này có thể khiến người hâm mộ nhận ra rằng họ đang đổ mồ hôi cho tương lai của câu lạc bộ của họ. Họ là những người không có cơ hội về các cầu thủ và mùa giải mới sẽ bắt đầu sau chưa đầy sáu tuần nữa.


Cuối tuần qua, những người ủng hộ Derby đã gửi một lá thư tới RamsTrust có chữ ký của các đồng quản trị viên Quantuma là Carl Jackson và Andrew Hosking. Trong đó, họ tiết lộ tin tức về các cuộc tranh luận “tích cực và hiệu quả”, và họ không còn áp dụng “các điều khoản cứng” sau sử thi Kirchner.Họ viết: "Chúng tôi đang có những cuộc thảo luận rất tích cực và hiệu quả với các bên liên quan về các yêu cầu ngắn hạn và tự tin rằng việc mua bán sẽ dẫn đến một vụ mua bán đảm bảo tương lai lâu dài của câu lạc bộ. Tuy nhiên, chúng tôi không nhớ rằng, chúng tôi đã có trước đó đã đặt ra thời hạn cho những người tham gia quá trình không tuân thủ. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã bị chỉ trích nặng nề vì đã kéo dài những thời hạn này. Trên thực tế, không có đề xuất nào được nhận.


Đối với lo ngại của một số người hâm mộ rằng quá trình này mất quá nhiều thời gian, họ nói thêm: "Việc cho phép việc quản lý kéo dài một cách bất hợp lý hay các công ty bị thanh lý không phải vì lợi ích tài chính của Quantuma".


Sau khi lời đề nghị của Kirchner không thành, đích thân giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá Anh (EFL) Trevor Birch đã can thiệp để mua lại mình, ông nói: "Việc bán CLB được hoàn tất càng sớm càng tốt là rất quan trọng và chúng tôi muốn đạt được mục tiêu đó".


Lịch cho chiến dịch mới sẽ được công bố vào thứ Năm, vì Derby đã sẵn sàng cho mùa giải đầu tiên ở vòng 3 kể từ năm 1986 sau khi bị xuống hạng ở các giải hạng dưới mùa trước.


Hóa ra, HLV Wayne Rooney gần như không có những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm. Một số ngôi sao lớn tuổi đang không chắc chắn khi hợp đồng của họ hết hạn và câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra điều khoản mới.Một động lực cho Rooney là anh đã cố gắng giữ liên lạc với trợ lý huấn luyện viên Liam Rosenior. Trước khi Michael Appleton được công bố là ông chủ mới trên Bloomfield Road, cầu thủ 37 tuổi này đã được cho là rất nhiều vị trí còn trống ở đội Championship Blackpool.Cha của Rossonior, Leroy, một chủ sở hữu cũ của Brentford và Torquay, cho biết "tình cảm gắn bó" với Derby của con trai ông có nghĩa là anh ấy sẽ luôn ở lại Pride Park.


Anh ấy nói với Sky Sports News: "Từ quan điểm của Liam, tôi luôn cảm thấy anh ấy sẽ rất khó (ra đi) vì anh ấy vẫn rất tình cảm với Derby. Trong hai hoặc ba năm qua, anh ấy, Wayne và anh ấy Ban huấn luyện trên sân vẫn cảm thấy như vậy về Derby. "