Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cầu Thủ Luis Suarez Nhận Xét Về Sức Mạnh Của Manchester United Khi Gặp Lại Ở Vòng 16 Đội Champions League

01-09-2022 20:49:33

Vòng 16 đội Champions League năm nay, Man United sẽ gặp Atletico Madrid và cầu thủ Luis Suarez đã nhanh chóng lên tiếng về lễ bốc thăm lần này.

Lễ bốc thăm Cúp C1 Châu Âu diễn ra với nhiều tranh cãi khác nhau, và kết quả cuối cùng là sự chạm trán giữa Atletico Madrid với Manchester United ở vòng 16 đội, sau khi được bốc thăm vào cặp với Paris Saint Germain. 

Nhiều đội bóng cũng như người hâm mộ cho rằng Atletico là đối thủ khá nhạ ký đối với PSG, tuy nhiên Luis Suarez thừa nhận Manchester United là đối thủ đáng gờm với anh và các đồng đội.

“Tôi đã xem lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League. Để vô địch Cúp C1 Châu u lần này, bạn bắt buộc phải đánh bại những đội mạnh nhất, những người giỏi nhất. Và Manchester United là một trong những đội xuất sắc nhất. Tôi cùng đồng đội sẽ tiến vào vòng đấu trực loại trực tiếp theo cách tốt nhất mà chúng tôi có thể.”

Manchester United sẽ chơi lượt đi trong vòng 16 đội Champions League tại Tây Ban Nha vào tháng 2/2022. Cựu ngôi sao Luis Suarez của Liverpool vẫn chưa thi đấu với Manchester United trong màu áo của Atletico, nhưng Suarez đã có rất nhiều lần đối đầu với đội bóng sân nhà Old Trafford, trong màu áo của Barcelona và của Liverpool. Luis Suarez đã ghi tổng cộng 2 bàn và có 2 lần kiến tạo sau 9 lần gặp Quỷ đỏ. Mùa giải năm 2018/19, Barcelona của Suarez gặp Manchester United ở tứ kết Cúp C1 Châu Âu và thắng cả 2 lượt trận.

Nhưng M.U hay Atletico cũng đều không phải là ứng cử viên vô địch Champions League năm nay. Một siêu máy tính đã có dự đoán rằng Manchester United sẽ có một lần đầu tiên lên ngôi trong lịch sử câu lạc bộ, đồng thời dự đoán quỷ đó sẽ nhanh chóng vượt qua vòng 16 đội Champions League.

Cả Atletico và M.U đều không phải ứng viên vô địch của mùa giải năm nay. Một siêu máy tính đã dự đoán Manchester City sẽ có lần đầu tiên lên ngôi trong lịch sử, đồng thời dự đoán Quỷ đỏ sẽ vượt qua vòng 16 đội.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT