Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

CĐV THÁI LAN CHỈ TRÍCH ĐT THÁI LAN SAU KHI VÔ ĐỊCH AFF CUP.

01-03-2022 14:36:09

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2021 giữa Thái Lan và Indonesia đã kết thúc với tỷ số 2-2. Kết quả này giúp Thái Lan giành chiến thắng chung cuộc với tổng tỷ số 6-2 sau 2 lượt trận, qua đó giành chức vô địch AFF Cup năm nay.

Tuy nhiên, việc bị Indonesia cầm hòa 2-2 ở trận chung kết lượt về khiến một số CĐV Thái Lan không hài lòng về thầy trò HLV Mano Polking. Một CĐV viết: “Tôi rất vui. Lý do vì chúng ta giành chức vô địch.. Mặc dù không ấn tượng với chiến thuật trận đấu hôm nay. Bị đội hình trẻ trung của Indonesia chọc thủng lưới 2 lần. Tôi chỉ chấm Mano 10 trên thang điểm 100. Vì tôi chưa thấy phong cách chơi rõ ràng. Thay đổi chiến thuật mỗi trận đấu chỉ để tập trung vào kết quả ngắn hạn”.

Thậm chí, một CĐV còn chỉ trích: “Trận thứ hai của bán kết và trận thứ hai của chung kết. Một điều các cầu thủ phải chấp nhận và từ bỏ đó là đánh nguội xấu xí. Mỗi thẻ vàng không dành cho đội, mà xuất phát từ chính ý đồ của cầu thủ. Thói quen này đã biến mất một thời gian trước đây giờ lại xuất hiện. Nếu trận châu Á có VAR thì chúng ta đã bị mất người rồi”.

Một số CĐV Thái Lan thì dành lời khen cho màn trình diễn của Indonesia. Một CĐV nhận xét: “Lứa Indonesia rất đáng xem. Họ còn rất trẻ nhưng chơi rất hay”. Một CĐV khác bình luận: “Lứa Indonesia này thật đáng sợ vì hầu hết từ U19 đến U23 có thể gây áp lực cho đội hình của chúng ta như thế. Sau đó giải đấu tiếp theo là U23 Đông Nam Á. Đội tuyển quốc gia Thái Lan nên làm gì để đối phó đây?”.

“Chúc mừng đội tuyển quốc gia Thái Lan đã giành chức vô địch. Trận đấu là phải như thế này. Ngay cả đội tuyển cấp thế giới cũng không phải lúc nào cũng thành công. Ai cũng muốn làm hết sức mình, nhưng phải có một số sai lầm. Đừng trách họ. Ngược lại, bạn phải làm họ vui lên. Tiếp tục chiến đấu. Tôi sẽ theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ mãi mãi”, một CĐV khác bình luận.

Trong một cuộc chơi thì kết quả nhất định phải có một người chiến thắng. Nhưng có lẽ chiến thắng này của ĐT Thái Lan vẫn chưa thuyết phục được một số người hâm mộ, cả quốc tế lẫn quốc nội. Với bản thân người viết cũng khá khó chịu với lối chơi thô bạo và có phần không đẹp của họ. Ngay cả ở 2 trận bán kết với Việt Nam, nếu có VAR thì chắc chắn chúng ta sẽ có kết quả xứng đáng hơn.

Nếu bạn muốn chứng tỏ vị thế của mình thì hãy hành xử sao cho phù hợp.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT