• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Chelsea cảnh báo họ phải giữ Christian Pulisic bất chấp các liên kết chuyển nhượng Raheem Sterling

06-21-2022 23:16:31

Christian Pulisic đã phải đối mặt với một số thách thức kể từ khi gia nhập Chelsea từ Borussia Dortmund, nhưng cựu ngôi sao Hoa Kỳ, Brad Friedel đã ủng hộ người đồng hương của mình.


Christian Pulisic có phẩm chất để thành công ở Chelsea ngay cả khi The Blues chuyển sang mua Raheem Sterling, cựu tuyển thủ Hoa Kỳ Brad Friedel nói.


Chelsea được cho là sẽ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng dưới thời chủ sở hữu mới Todd Boehly khi họ đặt mục tiêu cải thiện vị trí thứ ba của mùa giải trước tại Premier League. Một trong những cầu thủ được liên kết chặt chẽ nhất với việc chuyển đến Stamford Bridge là tiền đạo người Anh Sterling, người đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại Manchester City và sẵn sàng gia nhập đội bóng thành London.Nếu Sterling trở lại phía tây London hơn một thập kỷ sau khi rời câu lạc bộ thời thơ ấu QPR, thì Pulisic có thể nằm trong số những người có số phút bị đe dọa. Với một kỳ World Cup đang đến gần, cựu ngôi sao của Borussia Dortmund có thể bị cám dỗ để xem xét các lựa chọn của mình ở nơi khác, nhưng người đồng hương của anh ấy vẫn chưa lo lắng.


"Bạn có thể ở những nơi tồi tệ hơn nhiều so với câu lạc bộ bóng đá Chelsea, và nếu bạn phải chiến đấu cho vị trí của mình, thì hãy cứ như vậy", Friedel nói với Mirror Football thay mặt cho 888sport. Ngoài Pulisic, Chelsea còn có Timo Werner, Kai Havertz, Romelu Lukaku và Hakim Ziyech cạnh tranh một số suất hạn chế, nhưng cựu thủ môn vẫn hy vọng về triển vọng của Pulisic.“Không ai có quyền thần thánh để bắt đầu,” Friedel tiếp tục. "Tôi nghĩ Christian là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và một tài năng tuyệt vời, và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tự chống lại sự cạnh tranh và các cầu thủ khác.


"Tôi không biết các cuộc trò chuyện giữa Christian và Chelsea, và giữa Thomas Tuchel và Christian, vì vậy tôi không biết những gì đã được nói. Nhưng nếu người quản lý nói rằng bạn phải chiến đấu cho vị trí của mình, hoặc nếu anh ấy nói 'bạn. 'nằm trong kế hoạch của tôi', thì Christian nên ở lại tất nhiên.