• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Chelsea xác nhận Cech rời vai trò cố vấn khi Boehly tiếp tục mở ra kỷ nguyên mới

06-27-2022 23:06:30

Cựu thủ môn của The Blues là nhân vật nổi bật mới nhất ở hậu trường Stamford Bridge rời khỏi vị trí của họ sau khi câu lạc bộ tiếp quản.


Chelsea đã xác nhận rằng Petr Cech sẽ rời khỏi vai trò cố vấn kỹ thuật và hiệu suất của câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6.


GOAL đã biết vào tuần trước rằng cựu thủ môn của The Blues sẽ có cuộc đàm phán với Todd Boehly và hội đồng quản trị của câu lạc bộ khi anh ấy suy nghĩ về tương lai của mình ở phía tây London.Người Séc hiện đã quyết định ra đi, trở thành nhân vật nổi bật mới nhất cắt đứt quan hệ với Chelsea khi họ mở ra một kỷ nguyên mới - với chủ tịch Bruce Buck và giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskaia đã xác nhận việc rời đi.


Tại sao Cech rời Chelsea?

Cầu thủ 40 tuổi, người trở lại Chelsea vào tháng 6 năm 2019 sau khi tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu, đã nói với trang web chính thức của câu lạc bộ về quyết định từ chức của anh ấy: “Đó là một đặc ân rất lớn khi được thực hiện vai trò này ở Chelsea trong quá khứ ba năm.


“Với việc câu lạc bộ dưới quyền sở hữu mới, tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi bước sang một bên.


“Tôi hài lòng vì câu lạc bộ hiện đang ở một vị trí tuyệt vời với những người chủ mới, và tôi tự tin về sự thành công trong tương lai của câu lạc bộ cả trong và ngoài sân cỏ.”


Boehly, chủ tịch kiêm chủ sở hữu đồng kiểm soát, nói thêm: “Petr là một thành viên quan trọng của gia đình Chelsea.


“Chúng tôi hiểu quyết định rời đi của anh ấy và cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy với tư cách là cố vấn và cam kết của anh ấy với câu lạc bộ và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi ước anh ấy thật tốt."Cech đã đạt được những gì ở Chelsea?

Trong vai trò không phải sân cỏ, Cech đã đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về tất cả các vấn đề về bóng đá và hiệu suất - với Roman Abramovich đã đưa anh ta vào chế độ của mình dưới thời trị vì của tỷ phú Nga với tư cách là chủ sở hữu.


Abramovich cũng là người đã quyết định ký hợp đồng với Cech khi anh lần đầu tiên chuyển đến Stamford Bridge vào năm 2004.


Cech đã góp phần xây dựng lại Chelsea dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, và là số 1 của câu lạc bộ trong 10 năm trước khi cuối cùng trượt sau Thibaut Courtois theo thứ tự, tổng cộng có 494 lần ra sân cho câu lạc bộ.


Trong thời gian đó, anh đã giành được bốn chức vô địch Premier League cùng với bốn FA Cup, ba League Cup, một Champions League và Europa League.