Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Chloe Kelly đánh cắp mic của người phỏng vấn giữa buổi phỏng vấn của BBC Một để ăn mừng vinh quang Euro 2022

08-01-2022 15:48:52

Tiền đạo của Manchester City đã có mặt trong hiệp phụ để đăng quang Euro nữ 2022 cho đội tuyển Anh và là chủ đề của một cuộc phỏng vấn sau trận đấu vui nhộn với những màn ăn mừng sôi động tại Sân vận động Wembley

Người hùng của đội tuyển Anh, Chloe Kelly đã đưa lễ kỷ niệm Euro 2022 của cô ấy lên mức vui nhộn sau khi đánh cắp micrô của một phóng viên trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Tiền đạo của Manchester City đã chứng tỏ là người chiến thắng trận đấu cho Lionesses tại Sân vận động Wembley vào tối Chủ nhật khi cô ấy về nhà từ cự ly gần trong hiệp phụ với Đức. Đó là bàn thắng đầu tiên của cô ấy tại giải đấu và không có bàn thắng nào có thể sẽ quan trọng bằng nó đã ngăn chặn sự chờ đợi kéo dài 56 năm của người Anh cho những danh hiệu lớn.

Tất nhiên, các máy quay truyền hình đã hướng thẳng đến Kelly sau tiếng còi mãn cuộc khi những màn ăn mừng cuồng nhiệt diễn ra trên cả khán đài và trên khắp đất nước. Tuy nhiên, chàng trai 24 tuổi không thể cưỡng lại việc tham gia vào hành động này.

Trong khi đang phỏng vấn với BBC One, cô ấy đã bỏ chạy để tham gia cùng các đồng đội Lionesses còn lại của mình hát một bản trình diễn của Sweet Caroline - bài hát đã trở thành đồng nghĩa với cả nam và nữ của đội tuyển Anh trong vài năm qua .

Tuy nhiên, cô ấy đã nhận một món quà lưu niệm từ cuộc phỏng vấn, khi cầm micrô của phóng viên truyền hình trên tay - dẫn đến việc người dẫn chương trình Gabby Logan yêu cầu trả lại nó.

Mặc dù vậy, cô ấy đã sớm quay lại để đưa ra những suy nghĩ của mình về mục tiêu và chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển Anh. Cô ấy nói: “Thành thật mà nói, nó thật tuyệt vời. Đây là những gì giấc mơ được tạo ra. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến ủng hộ chúng tôi. Tôi bắt đầu là một cô gái trẻ xem bóng đá nữ và bây giờ là điều này. Thật không thể tin được. "

Sự hiện diện của Kelly tại giải đấu đã thực sự bị nghi ngờ trước khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Cô ấy chỉ mới bắt đầu hoạt động trở lại vào tháng 4 và đặc biệt khen ngợi những người đã giúp đỡ cô ấy trong suốt thời gian hồi phục.

“Cảm ơn tất cả những người đã đóng góp một phần trong quá trình cai nghiện của tôi bởi vì tôi luôn tin rằng mình sẽ ở đây nhưng ở đây và ghi bàn là người chiến thắng, wow,” cô tiếp tục.

Những lời cuối cùng của cô ấy là đề cập đến các đồng đội của mình, các Lionesses đã chiếm được trí tưởng tượng của cả quốc gia trong suốt giải đấu - với đội giờ đây dự kiến ​​sẽ tiếp tục thử thách dưới sự quản lý của Sarina Wiegman.

Kelly nói: “Những cô gái này thật đặc biệt. Người quản lý là đặc biệt và là một nhóm nhân viên đặc biệt. Thật đáng kinh ngạc."

Trong khi tiền đạo của Man City đã ghi tên mình vào văn hóa dân gian nước Anh, thì người đồng đội Beth Mead của Lionesses cũng có thể nói như vậy. Ngôi sao của Arsenal đã giành được Chiếc giày vàng tại giải đấu với sáu bàn thắng, đồng thời cô cũng được vinh danh là Cầu thủ của giải đấu sau một số màn trình diễn tuyệt vời.

Cô trở thành Sư tử cái thứ hai trong lịch sử giành được danh hiệu Vua phá lưới sau Jodie Taylor trong phiên bản 2017 của giải đấu ở Hà Lan.