• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Christian Eriksen úp mở về vụ chuyển nhượng Man Utd "kỳ lạ" trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi gia nhập câu lạc bộ

07-27-2022 15:48:18

Christian Eriksen là một cầu thủ của Man Utd sau khi Quỷ đỏ cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy sau thời gian ngắn của anh ấy tại Brentford, nhưng đã nghi ngờ về việc liệu một động thái có xảy ra hay không


Christian Eriksen thừa nhận thật là "kỳ lạ" khi cuối cùng trở thành cầu thủ của Manchester United.


Dane đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ sau khi hợp đồng ngắn hạn của anh với Brentford hết hạn vào mùa hè. Phép thuật của anh ấy với Ong đã đưa anh ấy trở lại bản đồ sau khi anh ấy rời Inter Milan do các quy tắc của Serie A, trong đó tuyên bố rằng anh ấy không thể chơi với máy khử rung tim được trang bị sau khi ngừng tim tại Euro 2020.


United trở nên quan tâm khi họ tìm cách bổ sung những gương mặt mới vào hàng tiền vệ của mình và mang đến sự tinh tế sáng tạo hơn. Động thái này là một sự cố đã được rút ra và khiến Eriksen đặt câu hỏi liệu việc chuyển sang Manchester có bao giờ thành hiện thực vào mùa hè này hay không.

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ khi anh ấy phát biểu lần đầu tiên kể từ khi chuyển đi: “Thật kỳ lạ, tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó thực sự sẽ xảy ra, vì vậy, để có mặt ở đây, giống như bạn nói là một cầu thủ Man Utd, điều đó rất đặc biệt.”


Cựu cầu thủ của Tottenham tiếp tục nói thêm rằng việc trở lại Premier League không nằm trong chương trình nghị sự của anh ấy khi anh ấy rời đất Anh. Anh ấy nói thêm: "Tôi nghĩ từ con đường sự nghiệp của mình trước khi xảy ra sự cố ở Euro, kế hoạch hoàn toàn không phải là quay trở lại Vương quốc Anh.


"Tôi đã nghĩ rằng thời gian của tôi để đến Manchester United là trước đây! Rõ ràng, sau đó tôi đã ở Spurs, và sau đó đến Ý, nhưng bây giờ được ngồi ở đây chắc chắn là điều mà tôi không mong đợi, nhưng tôi cũng rất hạnh phúc rằng tôi đang ở đây. Cảm giác thật tốt, thật tuyệt khi ở đây. "

Eriksen là bản hợp đồng thứ hai của Erik ten Hag, sau Tyrell Malacia, và thông qua các cuộc thảo luận, cầu thủ này cảm thấy anh có thể phù hợp với diện mạo mới tại United. Anh ấy tuyên bố: "Đầu tiên là bóng đá. Ý tôi là, tôi là một chàng trai muốn chơi bóng và tôi nghĩ với ý tưởng của người quản lý đến và những ý tưởng mà anh ấy có và cả với những cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy, ý tôi là Tôi có thể thấy mình chơi bóng ở Manchester.


"Đồng thời, đó là một câu lạc bộ rất, rất lớn - nếu không muốn nói là lớn nhất. Nếu bạn phát âm nó ở bất cứ đâu, họ biết nó đến từ đâu, họ biết người dân địa phương đến từ đâu. Nó có một lịch sử lớn và đó là một cảm giác tuyệt vời trở thành một phần của một cái gì đó lớn lao trong lịch sử. "


Eriksen đã giúp Tottenham đăng ký kết thúc Premier League tốt nhất của họ trong thời gian ở Bắc London trong khi anh ấy cũng là một phần của đội đã lọt vào trận chung kết Champions League trở lại vào năm 2019. Anh ấy nổi tiếng với những pha kiến ​​tạo ở Tottenham và có tầm ảnh hưởng không kém ở Brentford.