Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Chuyển nhượng Pedro Neto: Những bình luận của Ruben Neves nói lên rất nhiều điều khi đồng đội Arsenal để mắt tới Wolves

08-23-2022 15:45:09

Arsenal đang ưu tiên một động thái cho ngôi sao của Wolves, Pedro Neto trong những tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng và mục tiêu cũ Ruben Neves đã đưa ra phán quyết về câu lạc bộ và đồng đội quốc tế của anh ấy


Ruben Neves đã gợi ý rằng Pedro Neto có thể trở thành một “cầu thủ lớn” trong bóng đá thế giới khi Arsenal nhắm đến một cầu thủ chạy cánh.


Pháo thủ đã được cho là có động thái chiêu mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha trong một thời gian và họ sẽ tăng cường quan tâm đến anh ấy trong tuần kết thúc của kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Theo các báo cáo, người London đã biến Neto trở thành mục tiêu hàng đầu của họ với việc các cuộc đàm phán đã được tổ chức với siêu điệp viên Jorge Mendes trong vài tuần qua. Mối quan tâm hiện tại của họ không phải là lần đầu tiên Arsenal được liên hệ với việc mua một ngôi sao của Wolves - Neves thường xuyên được liên hệ với việc chuyển đến sân Emirates.


Tiền vệ này trước đó đã đưa ra phán quyết của mình về Neto và gợi ý rằng anh ấy có thể được thiết lập để khẳng định mình trên đấu trường thế giới sớm hơn là muộn hơn. Phát biểu vào tháng 2 năm 2021, cựu ngôi sao Porto cho biết: “Pedro là một cầu thủ tuyệt vời đối với chúng tôi kể từ khi anh ấy đến. Ở mùa giải này, tôi nghĩ đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi có trong đội.


“Anh ấy vẫn cần phải cải thiện, cũng như mọi người, bởi vì chúng tôi luôn có điều gì đó mà chúng tôi có thể cải thiện, nhưng nếu anh ấy tiếp tục chơi như vậy thì anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong thế giới bóng đá.


“Chúng tôi thực sự may mắn khi có anh ấy trong đội của mình vì anh ấy có thể mang đến cho chúng tôi rất nhiều điều tốt mà không dễ tìm thấy ở một cầu thủ”.


Neto, 22 tuổi, ban đầu đến Molineux vào năm 2019 trong sự chuyển đổi từ gã khổng lồ của Serie A, Lazio, trước đó đã đại diện cho đội bóng Bồ Đào Nha Braga. Trong thời gian kể từ đó, anh ấy đã có 95 bàn thắng cho Wolves, ghi 11 bàn.


Anh ấy đã tận hưởng mùa giải tốt nhất của mình vào năm 2020/21 khi ghi được năm bàn thắng và ghi được sáu đường kiến ​​tạo chỉ tính riêng ở Premier League. Cầu thủ chạy cánh này đã bỏ lỡ nhiều trận đấu lớn trong mùa giải trước mặc dù đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và chỉ được ra sân trong năm trận ra sân.

Vẫn còn phải chờ xem Arsenal sẽ phải trả bao nhiêu để ký hợp đồng với Neto trong vài tuần tới nhưng Wolves được cho là không quan tâm đến việc bán một trong những tài sản ngôi sao của họ. Cầu thủ chạy cánh chỉ ký hợp đồng 5 năm mới với câu lạc bộ vào tháng 3, hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2027.


Phát biểu sau khi cam kết tương lai của mình với Wolves, anh ấy nói: “Tôi rất hạnh phúc vì cảm giác như ở nhà ở đây và tôi muốn tiếp tục ở đây. Tôi rất hài lòng vì tôi cảm thấy rất tốt ở đây, cách đây ba năm tôi đã đến và tôi rất hạnh phúc.


“Tôi muốn làm việc thật nhiều để chinh phục mọi thứ với câu lạc bộ này bởi vì chúng tôi có tiềm năng để làm những điều này. Chúng tôi đang làm việc ngày càng tốt hơn, và tôi hy vọng sẽ chinh phục được mọi thứ ”.

TIN HOT