Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Conte chính thức lên tiếng sau những tin đồn ra đi của mình

02-26-2022 09:04:52

Antonio Conte khẳng định ông ấy cam kết với Tottenham bất chấp những tin đồn về tương lai và xin lỗi người hâm mộ vì sự bùng phát.

Huấn luyện viên trưởng của Tottenham, Antonio Conte, khẳng định ông vẫn cam kết với câu lạc bộ, bất chấp các báo cáo rằng ông có thể không còn dẫn dắt Spurs trong mùa giải tới.Người đàn ông 52 tuổi gần đây đã thừa nhận những nghi ngờ cá nhân của mình về việc liệu ông ta có phải là người phù hợp để thay đổi vận mệnh của câu lạc bộ hay không, cho rằng bản thân không đủ tốt để giải quyết vấn đề của họ.

Những bình luận đó diễn ra sau trận thua hồi giữa tuần của Spurs trước đội bóng đang phải xuống hạng Burnley tại Turf Moor - trận thua thứ tư của câu lạc bộ phía bắc London trong năm trận ở Premier League. Conte kể từ đó đã tổ chức các cuộc trò chuyện với chủ tịch Daniel Levy và được trấn an rằng câu lạc bộ hài lòng với sự tiến bộ của ông ấy cho đến nay.

Tottenham nhận thất bại trước Burnley trong trận đấu vừa qua


Tottenham ngồi ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, nhưng chỉ kém top 4 7 điểm trong cuộc đua giành vé dự Champions League diễn ra hàng tuần. Và với những báo cáo gần đây cho rằng một số người trong câu lạc bộ không mong đợi huấn luyện viên người Ý sẽ vẫn nắm quyền vào đầu mùa giải 2022/23 tới, Conte đã chuyển sang trấn an những người ủng hộ rằng ông không có kế hoạch ra đi.

Ông ấy nói trong cuộc họp báo trước chuyến đi vào thứ Bảy tới Leeds trên talkSPORT: “Chủ tịch Daniel Levy của chúng tôi, ông ấy biết rất rõ rằng tôi ở đây để giúp câu lạc bộ trong mọi khoảnh khắc và sẽ giúp câu lạc bộ cho đến cuối cùng.”

Conte lên tiếng trấn an người hâm mộ sau những phát biểu mới nhất

 

“Đây là thực tế và Levy biết điều này. Ông ấy biết rằng chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ và ông ấy rất cân nhắc về công việc của tôi, về công việc của nhân viên của tôi.

 Tôi nhắc lại, tôi muốn giúp câu lạc bộ về mọi mặt, bằng tầm nhìn của tôi, bằng ý tưởng của tôi và ý tưởng của tôi về bóng đá để cải thiện. Và, tôi xin nhắc lại, không vấn đề gì. ”

“Levycho tôi thấy sự cân nhắc tuyệt vời mỗi ngày và vì lý do này, tôi cam kết với câu lạc bộ này nhiều hơn vì tôi biết rằng sự cân nhắc của câu lạc bộ đối với bản thân tôi là rất cao. Chúng tôi cần sự kiên nhẫn, câu lạc bộ là những người đầu tiên biết tình hình thực tế và câu lạc bộ đã xác nhận với tôi rằng họ biết thực tế là như thế nào."

Conte khẳng định chủ tịch Levy vẫn ủng hộ mình

 

“Câu lạc bộ rất hài lòng với công việc của tôi, những gì tôi đang làm với các nhân viên của mình. Tôi chắc chắn câu lạc bộ đánh giá cao những gì chúng tôi đang làm."

"Vấn đề là tôi là một người cầu toàn và tôi biết rất rõ đâu là công việc của mình và sự cải tiến mà công việc của tôi sẽ mang lại trong tương lai. Khi tôi thua, tôi không vui lắm, điều này đã giúp tôi có được thành công trong sự nghiệp của mình."

Cựu huấn luyện viên của Chelsea đã bảo vệ cá tính mạnh mẽ của mình trên báo chí và xin lỗi những người ủng hộ sau hành động bộc phát gần đây của anh ấy, gây ra tình trạng bất ổn với người hâm mộ.

Conte nói thêm: “Chắc chắn khi tôi thua một trận đấu, tôi không phải là người đi ăn tối. Tôi nghĩ rằng mình không phải là người phù hợp, khi tôi thua một trận đấu, tâm trạng của tôi rất tệ và tôi thích ở lại một mình và sống trong thất bại, ở lại một mình và chuyển hóa thất bại.”

Conte xin lỗi người hâm mộ và cam kết làm tròn nhiệm vụ


“Tôi cần một ngày để hồi phục ít nhất. Đây là tôi. Tôi đây. Tôi không muốn thua. Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi ghét điều gì trong cuộc sống đó là thua các trò chơi. Tâm lý của tôi là chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị cho các cầu thủ và để tránh tình huống kiểu này xảy ra."

“Có rất nhiều huấn luyện viên không gặp khó khăn. Tôi muốn trở nên mềm mỏng một chút nhưng đồng thời cũng rất cứng rắn. Theo cách này khiến tôi trở thành một người mà trong sự nghiệp của mình tôi đã giành được với tư cách là một cầu thủ và sau đó là một huấn luyện viên. Vì chắc chắn khi tôi thua, nếu bạn mong đợi rằng tôi hạnh phúc hoặc đến một cuộc họp báo và cười, thì tôi không phải là người này."

Conte: “Tôi xin lỗi nếu tôi thể hiện sự thất vọng của mình vì có lẽ sẽ tốt hơn nếu giữ điều này trong lòng và không bộc lộ cảm xúc của mình. Tôi là người trung thực, rất khó để tôi nói dối hay che giấu sự thật."

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT