Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

CR7 bị cựu danh thủ Man United xem là "tấm gương xấu"

02-15-2022 15:59:17

Cristiano Ronaldo vừa bị BLV Paul Ince (cựu danh thủ Man United) chỉ trích vì cách hành xử không đúng mực từ khi tái hợp Man Utd, đặc biệt trong thời gian qua. Cựu tiền đạo Juventus đang trải qua một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã không thể nổ súng trong 6 trận liên tiếp gần nhất. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2009, chân sút 37 tuổi mới trải qua cơn hạn bàn thắng như vậy. Vì phong độ sa sút đáng báo động nên Ronaldo bị CĐV và các chuyên gia bóng đá chỉ trích rất nhiều. Ngoài phong độ, CR7 còn hứng chịu “gạch đá” vì thái độ không đúng mực trên cỏ (tiến vào đường hầm ngay sau khi trận đấu kết thúc, không tri ân CĐV và ném áo khi rời sân thay người…). Paul Ince là người mới nhất công kích tuyển thủ Bồ Đào Nha.Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên SunSport, cựu tiền vệ Quỷ Đỏ nhận xét: “Khi Cristiano Ronaldo tái hợp Man Utd, mọi người đều tin rằng đây là điều tuyệt vời cho câu lạc bộ, cổ động viên và các cầu thủ trẻ của đội. Chúng tôi cũng từng tin vào điều đó.

Tuy nhiên, cái cách cậu ấy hành xử như trẻ con là điều rất tệ. Tại sao bạn phải nghe lời những người có hành động như thế?

Như các bạn đều thấy nhiều lần, cậu ấy ném đồ, bỏ vào đường hầm, không vỗ tay cảm ơn CĐV và hờn dỗi. Đó là tấm gương không tốt”.


Đây không phải lần đầu Paul Ince công khai chỉ trích Cristiano Ronaldo. Sau khi nửa đỏ thành Manchester để thua Wolves, cựu tiền vệ người Anh đã phản đối quyết định trao băng thủ quân cho CR7 của HLV Rangnick ở trận này. Theo Paul Ince, Ronaldo không xứng đáng đeo băng thủ quân vì CR7 luôn hành xử không đúng mực như những hành động được nêu trên.Mong rằng những lời chỉ trích, nhận xét không hay trong khoảng thời gian gần đây sẽ khiến Ronaldo mạnh mẽ hơn, qua đó tìm lại được cảm giác săn bàn, và hơn hết là giúp Man United vực dậy trong tương lai.

SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT