• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cristiano Ronaldo buộc nhà Glazer hành động với những lời phàn nàn về sân tập của Man Utd

05-30-2022 08:49:24

Ronaldo bị mất tinh thần bởi tình trạng cơ sở vật chất tại trụ sở huấn luyện Carrington của United mà anh cảm thấy không được nâng cấp chút nào kể từ khi anh rời Real Madrid vào năm 2009

Cristiano Ronaldo đã buộc CLB phải cải tạo lại bể bơi trên sân tập của Manchester United sau khi phàn nàn rằng nó đã cũ và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tiền đạo của United đã nói với các ông chủ tại khu liên hợp đào tạo Aon của câu lạc bộ ở Carrington rằng anh không muốn sử dụng bể bơi chính và bể ngâm bởi vì các ô gạch lỏng lẻo, sứt mẻ và thiếu khiến nó trở nên nguy hiểm.

Và anh ấy thúc giục câu lạc bộ lát gạch và tân trang lại cả hai hồ bơi và nói với họ rằng anh ấy không thể tin rằng nó đã không thay đổi trong 12 năm anh ấy rời Old Trafford.

Cristiano Ronaldo không hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Carrington nhất là bể bơi đã bị vỡ gạch


Các ông chủ của câu lạc bộ đã nghiêm túc xem xét các khiếu nại của anh ấy và ra lệnh sửa chữa các hồ bơi sẽ được nâng cấp để kịp thời tập luyện trước mùa giải bắt đầu vào giữa tháng Bảy.

Ngôi sao 37 tuổi - cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man United mùa trước với 24 bàn thắng, được cho là đã thất vọng vì những tiêu chuẩn giảm sút về cơ sở vật chất ở Carrington và Old Trafford kể từ khi anh trở lại gây sốc vào mùa hè năm ngoái. Và các hồ bơi trong tòa nhà chính của sân tập đã nằm trong danh sách quan tâm của anh ấy kể từ khi tái ký hợp đồng.

Người ta tin rằng biểu tượng người Bồ Đào Nha đã đảm bảo ngôi nhà thuê của anh ấy ở Cheshire có bể bơi trong nhà để anh ấy có thể thực hiện các bài tập dưới nước mà không cần phải sử dụng hồ bơi Carrington. Bể bơi và bể ngâm là sự cố mới nhất trong hàng loạt vấn đề về cơ sở vật chất tại câu lạc bộ.

Ronaldo đã phải sử dụng hồ bơi cá nhân để tập luyện thay vì dùng của Man United


Được biết câu lạc bộ cũng đã chi hơn 200.000 bảng để lắp đặt một hệ thống lò hơi mới tại sân tập sau sự cố khiến nước nóng và lạnh ngắt quãng ảnh hưởng đến sân tập vào mùa đông năm ngoái.

Trung tâm đào tạo của United từng là một khu phức hợp hiện đại khi nó được khánh thành vào năm 2000. Nhưng trong vài năm gần đây, giống như Old Trafford, nó bị tụt lại so với các đối thủ như Manchester City, Liverpool và Tottenham, những người đã xây dựng cơ sở vật chất ấn tượng đã làm lu mờ Carrington.

Một nguồn tin của United cho biết: “Cristiano có một tiếng nói quan trọng ở sân tập. Trong quá khứ cầu thủ có thể đã nói điều gì đó nhưng không có gì xảy ra. Nếu Cristiano lên tiếng, mọi người sẽ lắng nghe, chú ý và mọi thứ có xu hướng thay đổi!”

Cristiano Ronaldo là ngôi sao lớn nhất của Man United và tiếng nói của anh đã khiến CLB xem xét lại về cơ sở vật chất


Năm ngoái United đã nộp đơn xin phép quy hoạch để xây dựng thêm phòng thay đồ, văn phòng, phòng tập thể dục và khu phục vụ ăn uống tại Carrington. Điều đó theo sau một yêu cầu đối với các nhà quy hoạch để lắp đặt đèn pha LED mới, một khán đài đủ chỗ ngồi cho 500 khán giả bao gồm cả quyền sử dụng xe lăn.”

“Collette Roche, Giám đốc điều hành giải thích vào năm ngoái: “Về lâu dài, chúng tôi đang xem xét các kế hoạch tái phát triển đầy đủ hơn cho Carrington để đảm bảo đây sẽ là một cơ sở hiện đại, tích hợp đầy đủ cho các nhóm nam, nữ và học viện của chúng tôi. Đầu tư đáng kể để thay đổi trò chơi sẽ được thực hiện vào các cơ sở đào tạo của chúng tôi để đưa Carrington lên một tầm cao mới một lần nữa.”