• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cristiano Ronaldo cầu xin được 'giải phóng' khỏi hợp đồng với Man Utd trong lần ném xúc xắc cuối cùng

07-28-2022 12:55:15

Huyền thoại của Manchester United rất muốn kết thúc thời gian thứ hai của mình ở Old Trafford sớm hơn dự kiến ​​ban đầu sau một chiến dịch tập thể thảm hại lần trước.


Cristiano Ronaldo đã để lại một chút nghi ngờ về những gì anh ấy muốn làm trong tâm trí của hệ thống cấp bậc của Manchester United sau khi cầu xin được phép rời câu lạc bộ một lần nữa.


Cầu thủ 37 tuổi cuối cùng đã trở lại căn cứ huấn luyện Carrington của United trong tuần này sau kỳ nghỉ hè kéo dài vì 'lý do gia đình' với người đại diện Jorge Mendes của anh ấy. Cùng nhau, cặp đôi đã tổ chức các cuộc đàm phán với hội đồng quản trị của United, bao gồm cả Sir Alex Ferguson, khi họ nỗ lực đi đến giải pháp cho tương lai của anh ấy.

Lập trường của United ngay từ đầu là Ronaldo không phải để bán và vị trí của họ đã trở nên dễ dàng hơn bởi sự thiếu quan tâm đến tiền đạo này. Nhưng Ronaldo được cho là đã ném cho United một quả bóng bằng cách yêu cầu được giải phóng khỏi hợp đồng béo bở của anh ấy một năm trước khi nó hết hạn.


Theo The Mail, United đã nhanh chóng từ chối mong muốn của Ronaldo và nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy vẫn là một phần trong kế hoạch của họ, cũng như thực tế là họ vẫn chưa thực sự nhận được bất kỳ lời đề nghị cụ thể nào dành cho anh ấy từ bất kỳ phía nào khác.


Khi trở lại sau một thời gian nghỉ dài hơn dự kiến, Ronaldo đã phải kiểm tra y tế rộng rãi trước khi tiếp tục theo dõi khi United thực hiện nhẹ nhàng trang phục của Liên đoàn quốc gia Wrexham trong trận giao hữu trước mùa giải chứng kiến ​​đội bóng của Erik ten Hag giành chiến thắng 4-1.


United bây giờ có hai trận đấu trong hai ngày vào cuối tuần tới, trận đầu tiên gặp Atletico Madrid trước khi chiều Chủ nhật trình bày thử nghiệm của Rayo Vallecano. Có một cơ hội mỏng manh mà người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần có thể góp mặt trong cuộc đụng độ thứ hai với đối thủ quen thuộc từ những ngày còn ở Real Madrid.


Ronaldo có thể mất thời gian để bắt kịp với các phương pháp huấn luyện mới của Ten Hag vì anh ấy vẫn chưa thực sự tham gia vào một buổi tập do cầu thủ người Hà Lan dẫn dắt. Cựu tiền đạo của Juventus đã cắt một vóc dáng nghiêm trọng khi anh ấy trở lại sân tập cùng với Mendes vào thứ Ba.


Sự quan tâm đến Ronaldo bị hạn chế một cách đáng ngạc nhiên kể từ khi mong muốn rời United của anh được công khai. Ngay sau đó, gã khổng lồ của Đức là Bayern Munich đã được mời làm người đi đầu cho chữ ký của anh ấy - nhưng Giám đốc điều hành Oliver Kahn kể từ đó đã tách đội bóng xứ Bavaria khỏi số bảy của United.

Kahn nói với tạp chí SportBild: “Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này vì nếu không thì chúng tôi sẽ không thực hiện đúng công việc của mình.” Cá nhân tôi coi Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh.


"Nhưng chúng tôi đi đến kết luận rằng bất chấp tất cả sự đánh giá cao dành cho Cristiano, anh ấy sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi trong tình hình hiện tại."


Bất chấp việc thiếu người cầu hôn, sự khao khát rời Old Trafford sớm hơn một năm so với dự kiến ​​của Ronaldo vẫn không hề suy giảm. Thật không may cho anh ấy, United đang giữ vững lập trường của họ rằng anh ấy sẽ không đi đâu cả.