• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cristiano Ronaldo sẽ chuyển đến Arsenal nếu anh ấy không ở lại Manchester United

04-26-2022 13:55:23

Piers Morgan đã nói chuyện với cá nhân Cristiano Ronaldo về việc rời Manchester United để gia nhập Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Morgan nghĩ Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên sân trong trận Manchester United đánh bại Arsenal vào cuối tuần và nói rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với tiền đạo đẳng cấp thế giới trong tích tắc.

Morgan lo lắng rằng Ronaldo không được tôn trọng xứng đáng trong phòng thay đồ của United. Anh ấy nói rằng các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ cần phải kiểm tra lại 'cái tôi' của họ và thừa nhận rằng họ nên cầu xin Ronaldo cho lời khuyên.

Phát biểu với TalkSPORT Breakfast vào sáng thứ Hai, Morgan nói: “Khi đề cập đến tiền bạc, chủ sở hữu và sự giàu có và ngân hàng, chúng tôi là người giàu nhất trong số họ."

"Stan Kroenke đã có 10 tỷ bảng, ông ấy đã kết hôn với một người phụ nữ thậm chí còn có nhiều hơn trong người thừa kế Walmart, người có 15 tỷ bảng. Ông ấy vừa mua một trang trại với giá 750 triệu bảng, anh ấy có thể đủ khả năng mua một vài tiền đạo!”

Piers Morgan có mối quan hệ tốt với Ronaldo và luôn có những tin tức cập nhật chính xác về ngôi sao này.


“Bạn có biết tôi sẽ làm gì nếu là HLV của Arsenal không? Tôi sẽ vào, bắt Cristiano Ronaldo và đưa anh ấy vào ưu tiên hàng đầu. Tôi đã có cuộc trò chuyện này với anh ấy tuần trước. Tôi đã nói 'Hãy đến Arsenal. Arsenal và Manchester United rất thú vị.’. Trên lý thuyết, United có nhiều cầu thủ tài năng hơn và những cầu thủ kinh nghiệm hơn rất nhiều nhưng họ không có thái độ đúng đắn.”

“Thái độ tinh thần thật là sốc. Dù điều gì đang xảy ra ở câu lạc bộ đó… nếu họ không có Ronaldo trong đội, họ sẽ không thể chiến thắng, trong khi Arsenal có những chàng trai trẻ, khát khao, thực sự hứa hẹn và có thái độ tuyệt vời.

"Những người như [Bukayo] Saka, [Emile] Smith Rowe, [Kieran] Tierney và tất cả những người này. Đó là điều đáng khích lệ. Nếu bạn kết hợp tài năng của United với tâm lý của chúng tôi thì cả hai câu lạc bộ sẽ được sắp xếp."

“Tôi thậm chí không nói đùa. Tôi rất muốn đưa Cristiano Ronaldo đến Arsenal. Nếu anh ấy không ở lại United, tôi sẽ đưa anh ấy đi trong tích tắc. Tôi đã xem trận đấu đó vào cuối tuần và anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân."

"Là một tiền đạo, khi bạn theo dõi chuyển động của Ronaldo và thành tích ghi bàn của anh ấy ở tuổi 37, tôi sẽ đặt Ronaldo lên hàng đầu và để những đứa trẻ này học hỏi từ anh ấy.”

Piers Morgan cho rằng Arsenal có các cầu thủ trẻ tài năng và có tính kỷ luật cao hơn Man United


Morgan tiếp tục nói: “Có một câu chuyện tuyệt vời từ thứ Bảy. Tôi bước vào khán đài này và có Dennis Bergkamp, ​​người hùng Arsenal mọi thời đại của tôi. Tôi đã nói với Dennis về việc Thierry Henry luôn tỏ ra khó chịu khi tôi nói rằng Dennis là số một của tôi, khi có một cái gõ nhẹ vào vai tôi và đó là Thierry!”

“Tôi thấy mình đang chụp một bức ảnh với hai người họ, sau đó tôi đi xuống và thấy Arsenal đã phát hành một số cảnh quay họ nói chuyện với Smith Rowe và Saka và bạn có thể thấy sự ngạc nhiên trên khuôn mặt của những chàng trai trẻ đó.”

“Tôi không cảm thấy có sự tôn trọng nào từ những chàng trai trẻ ở United dành cho Ronaldo. Tôi nghĩ rằng những cái tôi đang viết séc rằng việc thiếu các danh hiệu không thành tiền, và thông điệp của tôi với những ngôi sao trẻ đó của United là bạn tài năng, nhưng cái tôi của bạn đang vượt quá tầm kiểm soát và bạn nên cầu xin Ronaldo cho lời khuyên.”

“Nếu bạn có ngay cả một phần mười đạo đức làm việc của anh ấy, khả năng của anh ấy, thành công của anh ấy và những danh hiệu của anh ấy trên khắp thế giới thì bạn sẽ giỏi hơn nhiều so với hiện tại, nhưng có một sự kiêu ngạo ở đó về những cầu thủ mà chúng ta không có tại Arsenal. Đó không phải là vấn đề. Mang về một vài cầu thủ đẳng cấp thế giới và sau đó tôi có thể bắt đầu tin tưởng vào quá trình này.”