Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cuộc đua Vua phá lưới AFCON 2021: Ngôi sao ĐT Cameroon bỏ xa Salah, Mane

01-15-2022 09:05:17

Sau những trận đấu đã qua của AFCON 2021, những ngôi sao được kỳ vọng như Salah, Mane, Mahrez chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng trong khi cầu thủ được ít người biết đến hơn - Aboubakar của Cameroon lại đang dẫn đầu danh sách ghi bàn.


AFCON 2021 đã trải qua 14 trận đấu. Tuy nhiên số bàn thắng của giải mới chỉ là 18, con số rất thấp. Những ngôi sao được kỳ vọng như Salah, Mane, Mahrez chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng. 1-0 là tỷ số phổ biến của các trận đấu đã kết thúc. 


Salah vẫn chưa ghi bàn ở AFCON năm nay


Trong khi Mahrez, Salah chưa thể ghi bàn cho Algeria hay Ai Cập thì Mane cũng mới chỉ ghi 1 bàn từ chấm phạt đền. Một vài cầu thủ nổi bật khác cũng chưa thể có những pha lập công. 


Tuy nhiên, vẫn có gương mặt dang tỏa sáng rực rỡ và đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới AFCON 2021. Đó là tiền đạo Vincent Aboubakar của đội chủ nhà Cameroon.


Nhũng chân sút hàng đầu AFCON 2021 sau 14 trận đã đấu. Sau cú đúp trong trận đấu ra quân gặp Burkina Faso, Aboubakar tiếp tục ghi thêm 2 bàn thắng nữa để giúp Cameroon thắng Ethiopia 4-1 và giành vé sớm vào vòng 1/8 của giải đấu. Sau 2 trận, Aboubakar đã có riêng cho mình 4 pha lập công, con số bàn thắng nhiều hơn tất cả 23 đội tuyển còn lại dự AFCON năm nay tính đến lúc này. Hôm nay, AFCON sẽ tiếp tục diễn ra 4 trận đấu. Mane, Aubameyang là những ngôi sao được kỳ vọng ghi bàn trong loạt trận hôm nay./. 


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT