Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Cuối tuần không bóng đá châu ÂU

12-18-2021 19:51:33

Theo trang Thể thao Quốc tế đăng tải trên trang này ngày 17/12, Liên đoàn bóng đá Anh thông báo do đại dịch Covid-19, 18 trận đấu vòng bảng sắp tới sẽ phải hoãn lại. Thông báo nêu rõ, các đội bị ảnh hưởng bởi quyết định hoãn trận đấu có nhiều người chơi Covid-19 nên không đủ để đội có thể thi đấu trong tình trạng tốt nhất.


Khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu, Tottenham Hotspur đối đầu với Leicester City trong khuôn khổ vòng 17 của hai câu lạc bộ. Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rogers đã trả lời trong một cuộc họp báo rằng nhiều cầu thủ trong đội của ông không thể thi đấu do dương tính với Covid-19 và đề nghị hoãn trận đấu. HLV Antonio Conte cũng có những yêu cầu tương tự.

Dù nhiều CLB ở Premier League đang trải qua đợt bùng phát lớn nhất trong lịch sử đội bóng của mình, nhưng Liên đoàn Anh vẫn có ý định tiếp tục tổ chức các trận đấu trong điều kiện an ninh được kiểm soát cho phép.


Do đó, các trận đấu cuối tuần này sẽ chỉ có Aston Villa Burnley, Leeds United-Arsenal, Wolverhampton-Chelsea, Newcastle-Man City và Tottenham-Liverpool.


Hiện Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh đang thực hiện một số biện pháp khẩn cấp để bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ và nhân viên như thử nghiệm Covid-19 mỗi ngày và yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang trong không gian. Giữ khoảng cách, giữ khoảng cách xã hội và khử trùng cơ thể của bạn. Tay thường xuyên.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!


TIN HOT