Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

‘Đại gia’ Newcastle chính thức đạt thỏa thuận chiêu mộ sao mai Brazil

01-29-2022 11:32:40

Mới đây, đội chủ sân St James’ Park đã hoàn tất thêm một bản hợp đồng nữa ở phiên chợ Đông năm nay.


Sau khi được sở hữu bởi những ông chủ người Saudi Arabia, Newcastle nhanh chóng trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo khi họ đang có ý định chiêu mộ rất nhiều những cầu thủ chất lượng để phục vụ cho tham vọng của mình.


Với nguồn lực tài chính dồi dào, Chích chòe đã hoàn tất việc mua hậu vệ Kieran Trippier từ Atletico Madrid và tiền đạo Chris Wood từ Burnley với số tiền lần lượt là 15 và 30 triệu euro.

Chưa dừng lại tại đây, Newcastle tiếp tục làm náo loạn thị trường chuyển nhượng khi vừa mới ‘cướp’ thành công mục tiêu của Arsenal là tiền vệ Bruno Guimaraes bất chấp việc Pháo thủ đã theo sát ngôi sao người Brazil từ lâuCụ thể, nhà báo Fabrizio Romano đã xác nhận rằng: “Newcastle đã đạt được thỏa thuận với Olympique Lyon để ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil, Bruno Guimaraes.


Thỏa thuận miệng đã được hai câu lạc bộ thống nhất với mức phí chuyển nhượng là 40 triệu Euro cộng thêm 8 triệu euro phụ phí.

Bruno đã chấp nhận gia nhập Newcastle với một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.


Bruno Guimaraes sẽ giúp hàng tiền vệ của Newcastle mềm mại hơn


Các chi tiết cuối cùng giữa hai câu lạc bộ và người đại diện của Bruno sắp xếp. Sau đó thỏa thuận sẽ được hoàn tất.


Bruno Guimaraes sẽ trải qua kiểm tra y tế ở Belo Horizonte vào ngày hôm nay, người đại diện của anh ấy sẽ có mặt cùng với một nhân viên được Newcastle gửi đến Brazil vào sáng thứ Sáu.

Số áo dự kiến cho Bruno tại Newcastle sẽ là 39, anh ấy đã sẵn sàng cho chương mới này.


Đây là bản hợp đồng thú vị của Newcastle khi mà nhiều câu lạc bộ hàng đầu muốn sở hữu Bruno Guimaraes vào mùa hè nhưng anh ấy đã quyết định chấp nhận thử thách ngay lúc này tại Newcastle”.


SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT