• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Dani Parejo của Villarreal chỉ trích Bayern Munich trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu

04-14-2022 13:33:47

Villarreal đã ấn định chiến thắng lịch sử trong trận tứ kết Champions League với Bayern Munich vào đêm thứ Ba.

Một bàn thắng muộn của Samuel Chukwueze là đủ để giúp đội khách có trận hòa 1-1 tại Munich, sau khi đánh bại Bayern với tỷ số 1-0 trên sân nhà, giúp họ an toàn đi tiếp vào bán kết. Khi lễ bốc thăm diễn ra, nhiều người nghĩ rằng sự tiến bộ của Bayern đã được ban cho lá thăm may mắn nhất khi Villarreal mới chỉ có 4 lần giành quyền tham dự Champions League trong khi gã khổng lồ nước Đức đã vô địch giải đấu này hai lần trong một thập kỷ qua.

Nhưng bóng đá đã chứng minh một lần nữa rằng bạn không bao giờ có thể hạ thấp một đội bóng dưới cơ. Có lẽ đó là nơi Bayern đã sai, họ tự mãn, điều đó có gọi ý đến từ kiêu ngạo?

Villarreal xuất sắc đánh bại Bayern Munich ở cả 2 lượt trận, qua đó điền tên vào bán kết


Dani Parejo chắc chắn có vẻ nghĩ vậy, nói với hãng tin Tây Ban Nha 'Dairio AS', cầu thủ này đã cắt lời: "Khi trận hòa diễn ra và Villarreal ra sân, tôi nghĩ là HLV của Bayern, người mà tôi không biết. Anh ấy thiếu tôn trọng chúng tôi và bóng đá vì anh ấy muốn gỡ hòa ở trận lượt đi. Khi bạn khạc nhổ trong không khí, nó có xu hướng rơi vào người bạn.”

Parejo sau đó đưa ra suy nghĩ này về việc hạ gục Juventus và Bayern, hai đối thủ lớn hơn về mặt kỹ thuật: "Chỉ là cuối cùng, trong bóng đá và trong cuộc sống, điều đó đúng cho mọi tình huống. Đúng là họ là Bayern và chúng tôi là Villarreal. Họ là những người được yêu thích, nhưng bạn phải thể hiện điều đó trên sân cỏ. Chúng tôi đã nói về điều đó trong phòng thay đồ và đó là một sự thiếu tôn trọng nhỏ đối với câu lạc bộ và đối với chúng tôi với tư cách là những cầu thủ. Trong hai trận đấu, chúng tôi đã lớn hơn Bayern.”

Villarreal tự tin tiếp đón đối thủ tiếp theo là Liverpool


Sau khi đánh bại Bayern, câu lạc bộ Tây Ban Nha hiện đã lọt vào vòng bán kết trong 50% số lần họ xuất hiện trong giải đấu. Đó là lợi nhuận trung bình tốt hơn nhiều so với bất kỳ câu lạc bộ châu Âu nào khác.

Mặc dù Unai Emery sẽ biết rằng con thú đang chờ đợi họ tiếp theo lớn hơn bất cứ thứ gì họ đã thuần hóa cho đến thời điểm này. Liverpool đã có trận hòa kịch tính với Benfica nên chắc chắn sẽ là đối thủ tiếp theo của Villarreal.

Jurgen Klopp và Pep Guardiola đã hẹn hò với định mệnh trong trận chung kết đã được nhiều người dự đoán kể từ khi lễ bốc thăm lần đầu tiên được thực hiện và Villarreal sẽ có một công việc trong tay để đánh bật một Liverpool đang sung mãn cùng phong độ cao hiện tại.

Lữ đoàn đỏ sẽ cần phải cho ‘Tàu ngầm vàng’ thấy sự tôn trọng xứng đáng, tuy nhiên, bạn không có thể hoàn toàn chắc chắn về điều đó.