Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Darwin Nunez đưa ra lời xin lỗi với người hâm mộ Liverpool sau khi thể hiện "thái độ xấu xí" trong việc tiễn

08-17-2022 13:45:44

Darwin Nunez đã phá vỡ sự im lặng của mình sau khi bị đuổi khỏi sân vì húc đầu trung vệ của Crystal Palace, Joachim Andersen trong trận hòa tỷ số 1-1 vào đêm thứ Hai tại Premier League tại Anfield


Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool đã thề sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi húc đầu vào hậu vệ Crystal Palace vào thứ Hai.


Nunez đã được lệnh hành quân trong trận ra mắt trên sân nhà cho Quỷ đỏ sau khi đụng độ với Joachim Andersen tại Anfield. đã cố gắng lội ngược dòng dẫn trước 1-0. Liverpool đã quyết định không kháng cáo lệnh cấm.

Kỷ luật tồi tệ của tuyển thủ Uruguay khiến Jurgen Klopp đau đầu, với Roberto Firmino nằm trong danh sách dài các cầu thủ Liverpool hiện đang bị chấn thương. Nunez đã phải nhận khá nhiều phản ứng dữ dội trong 24 giờ qua và anh ấy hiện đã lên mạng xã hội để phản hồi.


"Tôi nhận thức được thái độ xấu xí mà mình đã có. Tôi ở đây để học hỏi từ những sai lầm của mình và điều đó sẽ không xảy ra nữa", anh ấy viết bằng tiếng Tây Ban Nha trên Twitter. "Xin lỗi tất cả Liverpool. Tôi sẽ trở lại", anh ấy được thêm vào một dòng tweet riêng bằng tiếng Anh cùng với hình ảnh anh ấy vượt qua Klopp để đi xuống đường hầm.


Klopp đã nói rõ sự thất vọng của mình bằng cách nói với Sky Sports: "Darwin biết [anh ấy đã khiến đồng đội thất vọng]. Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy. Đó không phải là phản ứng mà chúng tôi muốn thấy

"Anh ấy biết anh ấy sẽ bị thử thách theo cách này, các trung vệ sẽ làm điều đó, nhưng đó không phải là phản ứng mà chúng tôi muốn. Nhưng chúng tôi sẽ sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ sử dụng án treo giò để luyện tập thể lực để giúp anh ấy mạnh mẽ - không phải trừng phạt nhưng để làm cho anh ta mạnh mẽ hơn. "


Tiền vệ James Milner của Liverpool cũng có nhiệm vụ sau trận đấu vào thứ 2. Anh ấy nói: "Anh ấy sẽ thất vọng vì điều đó. Chúng tôi phải xoay quanh anh ấy và tập hợp. Anh ấy sẽ rút kinh nghiệm."


Chiếc thẻ đỏ của anh ấy đã giới hạn một đêm tồi tệ cho Nunez, người đã bị phạm lỗi khi bỏ lỡ hai cơ hội rõ ràng trước khi anh ấy phản ứng xấu với Andersen sau một pha va chạm nhỏ. Tiền đạo trị giá 85 triệu bảng đã vô lê ở cột dọc trước khi chạm cột dọc. với một nỗ lực đáng sợ từ quả bóng của Harvey Elliott qua đầu.


Liverpool sẽ không có Nunez trong ba trận đấu tiếp theo của họ. Đầu tiên là chuyến làm khách đến Old Trafford, nơi Liverpool hy vọng sẽ lặp lại chiến thắng vang dội ở mùa giải trước trước Manchester United. Anh cũng sẽ bỏ lỡ các trận đấu trên sân nhà với Bournemouth và Newcastle United, nhưng sẽ có mặt để trở lại trong trận Derby Merseyside sân khách với Everton vào ngày 3 tháng 9.

TIN HOT