• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Darwin Nunez được phát hiện đến sân tập của Liverpool để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng

06-14-2022 22:24:54

Liverpool đã đưa Darwin Nunez ký hợp đồng với họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè bằng cách đánh giá cao tiền đạo sung mãn từ Benfica trong một hợp đồng trị giá lên tới 85 triệu bảng


Darwin Nunez đã đến sân tập của Liverpool vào sáng thứ Ba để hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 75 triệu euro (64 triệu bảng) từ Benfica đến Anfield.


Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận với gã khổng lồ Bồ Đào Nha vào đầu giờ sáng thứ Hai để đưa tiền đạo người Uruguay xuất hiện trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nunez đã ghi 34 bàn trên mọi đấu trường mùa trước để thu hút sự quan tâm từ hàng loạt đại gia châu Âu, bao gồm Manchester United và Atletico Madrid, nhưng đội bóng của Jurgen Klopp đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành sự phục vụ của anh.Người chơi sẽ bước sang tuổi 23 muộn hơn vào tháng 6, được cho là đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào chiều thứ Hai. Anh ấy đến trụ sở Kirkby của Liverpool vào ngày hôm sau để hoàn thiện những gì có thể là một vụ chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ cho đội bóng vùng Merseysiders.


Quỷ đỏ đã đồng ý trả 25 triệu euro (21 triệu bảng) cho các tiện ích bổ sung trên mức phí ban đầu, miễn là đáp ứng các tiêu chí trong thỏa thuận với Benfica. Câu lạc bộ Lisbon xác nhận họ đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Premier League với một tuyên bố được đưa ra vào đầu tuần.


"Vào đầu giờ sáng thứ Hai tuần này (0:44 sáng), Sport Lisboa e Benfica - Futebol, SAD thông báo với Ủy ban Thị trường Chứng khoán (CMVM) rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Liverpool FC về việc bán tất cả các quyền cho cầu thủ. Darwin Nunez, với số tiền 75 triệu euro, "tuyên bố đọc.


"Đối với CMVM, SAD của Benfica cũng thông báo rằng thỏa thuận cung cấp việc trả một khoản thù lao thay đổi, do đó, số tiền bán hàng toàn cầu có thể lên tới con số 100 triệu euro. Có thông tin thêm rằng thỏa thuận nói trên phụ thuộc vào việc ký kết hợp đồng lao động thể thao của cầu thủ với Liverpool FC. "


Liverpool được cho là đã đồng ý hợp đồng sáu năm với đại diện của Nunez, điều này sẽ khiến cầu thủ này nhận mức lương hàng tuần được báo cáo là 140.000 bảng. Các tín đồ sân Anfield giờ sẽ háo hức chờ đợi xác nhận chính thức về vụ chuyển nhượng từ phía Quỷ đỏ.


Việc Nunez tiến gần hơn đến việc hoàn tất vụ chuyển nhượng của mình sẽ dẫn đến những suy đoán về tương lai của Sadio Mane ngày càng nhiều. Tiền đạo người Senegal, 30 tuổi, muốn theo đuổi thử thách mới sau sáu mùa giải khoác áo Liverpool và Bayern Munich, đã trở thành những người đi đầu cho sự phục vụ của anh ấy.Tuy nhiên, những gã khổng lồ của Đức đã thất bại với hai lần trả giá và họ đang khám phá các lựa chọn khác để tăng cường sức mạnh cho cuộc tấn công của mình. Với khả năng chi trả lớn sắp xảy ra với Nunez, Liverpool có thể hy vọng họ có thể bán bớt Mane, người được định giá 40 triệu bảng, bất chấp những màn trình diễn xuất sắc trong nhiều năm của anh ấy.