Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

David Beckham phản ứng với con trai Romeo ghi bàn từ quả đá phạt 25 mét cho Inter Miami

07-11-2022 18:46:56

Biểu tượng của đội tuyển Anh David Beckham không thể giấu được niềm tự hào sau khi cậu con trai Romeo ghi được một quả đá phạt mang thương hiệu Beckham trong chiến thắng 3-1 của Inter Miami II trước Orlando City II


David Beckham đã vỡ òa trong niềm tự hào sau khi chứng kiến ​​con trai của mình, Romeo, thực hiện cú sút phạt từ cự ly 25 mét cho nhượng quyền thương mại MLS của anh, Inter Miami II.


Tiền bối Beckham là một trong những cầu thủ tập hợp lâm sàng nhất trong sự nghiệp thi đấu mang tính biểu tượng của anh ấy; đến nỗi những cú sút phạt đã trở thành thương hiệu anh hùng của Manchester United. Và có vẻ như Romeo đã học được một hoặc hai điều từ người đàn anh của mình trong nhiều năm qua đánh giá bằng cú đánh tuyệt vời của anh ấy cho chuỗi thứ hai của Miami.

Romeo trông giống người cha nổi tiếng một cách kỳ lạ trước khi anh ấy bước lên để thực hiện một cú sút xa tuyệt đẹp vào góc dưới của lưới trong chiến thắng 3-1 của Inter Miami II trước Orlando City II tại giải MLS Next Pro.


Và Beckham ngay lập tức chia sẻ pha lập công của con trai trên tài khoản Instagram của mình với lời nhắn: "Làm tốt lắm người bạn đời tự hào. Bàn thắng đầu tiên trong màu áo MIAMI". Romeo đã trả lời "Tình yêu của người cha đã dành cho bạn."


Beckham đã chia sẻ một số thông điệp cảm động về con trai mình kể từ khi Romeo ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với nhượng quyền thương mại MLS của cha anh vào tháng 9 năm ngoái. Cầu thủ 19 tuổi - người cũng chơi ở cánh phải - được xếp cùng hàng với con trai của Phil Neville, Harvey, người chơi ở hàng thủ.


Neville hiện là huấn luyện viên trưởng của đội bóng cấp cao của Inter Miami, đội đang gặp khó khăn trong Hội nghị miền Đông năm nay. Miami hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 khi chỉ thắng sáu trong số 18 trận đấu của họ cho đến thời điểm này.


Dù Miami đang gặp khó khăn ở MLS, nhưng Romeo đang gây ấn tượng mạnh ở giải MLS Next Pro. Cầu thủ thiếu niên này đã có được bảy pha kiến ​​tạo trong 14 lần ra sân và gây chú ý vào đầu mùa giải sau khi anh lập hat-trick kiến ​​tạo trong một trận đấu.


Nhưng vẫn còn phải xem Romeo - người đã dành thời gian viết sách cho Arsenal khi còn là một cầu thủ trẻ - có những gì cần thiết để bước lên hàng ngũ cao cấp và tạo ra ảnh hưởng ở MLS hay không.

Mặc dù chơi cho đội của cha mình, Romeo khó có thể có được một chuyến đi dễ dàng ở Miami với Neville là ông chủ của anh ta. Và người đứng đầu Inter Miami - người đã từng cùng Beckham ở Manchester United khi còn là một cầu thủ trẻ - đã tiết lộ vào đầu năm nay rằng Beckham đã nhấn mạnh rằng Neville phải khó khăn hơn với Romeo "hơn bất kỳ ai khác".


Neville nói với The Sun: “Tôi nghĩ điều đầu tiên mà David nói với tôi là, 'Bạn phải khó khăn hơn với anh ấy hơn bất kỳ ai khác'. Anh ấy phải làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai khác để được vào đội đó bởi vì sẽ có những câu hỏi, sẽ có những kỳ vọng trên vai anh ấy. ”

TIN HOT