• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

David de Gea tuyên bố anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Manchester United

07-23-2022 12:46:19

David de Gea hết hợp đồng vào cuối mùa giải này, mặc dù có lựa chọn cho một năm tiếp theo, với các cuộc đàm phán với Manchester United về việc gia hạn hợp đồng 375.000 bảng một tuần của anh ấy sẽ bắt đầu


David de Gea nói rằng anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Manchester United vì mối quan hệ độc nhất của anh ấy với câu lạc bộ.

De Gea, người đã có 487 lần ra sân cho United, còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, với một lựa chọn cho một mùa giải bổ sung. United có khả năng sẽ mở các cuộc đàm phán với De Gea trong những tháng tới về việc gia hạn hợp đồng trị giá 375.000 bảng một tuần của anh ấy, với cầu thủ 31 tuổi muốn ở lại ngoài thỏa thuận hiện tại của anh ấy.


Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn nhìn thấy sự nghiệp của mình ở United hay không, De Gea, người đã gia nhập năm 2011, nói: "Vâng, tất nhiên là nếu có thể. Nếu họ để tôi ở lại đây, chắc chắn tôi sẽ ở lại đây." Tôi thực sự thoải mái, thực sự hạnh phúc và hy vọng, trước khi tôi đi, chúng tôi có thể giành được một cái gì đó.


"Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai nhưng tất nhiên, tôi thực sự hạnh phúc khi ở đây chừng nào họ còn muốn tôi, bởi vì tôi muốn ở đây thêm nhiều năm nữa. Tất nhiên, chúng tôi muốn thúc đẩy về phía trước, chúng tôi muốn cải thiện. Nhưng có nhiều đội ở trình độ rất tốt.


“Họ chơi thứ bóng đá rất tốt và đây là khởi đầu cho chúng tôi, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi sẽ khởi đầu đúng cách, xây dựng một điều gì đó lớn lao và hãy xem liệu chúng tôi có thể giành được điều gì đó hay không. Chiến thắng hay không chiến thắng, chỉ cần ở trong câu lạc bộ này có ý nghĩa nhiều hơn là giành được những danh hiệu.

“Nhưng, tất nhiên, chúng tôi muốn chiến thắng, chúng tôi luôn muốn chiến thắng, nhưng đại diện cho câu lạc bộ này lớn hơn bất kỳ danh hiệu nào. Manchester là nhà của tôi. Đó là một đặc ân, một vinh dự, được ở đây và đó là một trong những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, được trở thành một phần của câu lạc bộ này. "


Một cầu thủ mà tương lai của United sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều là Cristiano Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không đi cùng đội trong chuyến du đấu trước mùa giải vì lý do gia đình. Anh ấy cũng đã nói rõ rằng anh ấy muốn rời Old Trafford.


Khi được hỏi khi nào Ronaldo trở lại và anh ấy lo lắng như thế nào về sự thiếu hụt trước mùa giải, Ten Hag nói: "Không, nó giống như tuần trước."


Ten Hag được hỏi liệu anh có lo ngại về việc Ronaldo thiếu thể lực và khả năng sẵn sàng cho đầu mùa giải, khi anh vắng mặt trước mùa giải càng lâu. “Tất nhiên,” Ten Hag nói. “Nhưng lo ngại có lẽ không phải là từ thích hợp. Tôi tập trung vào những cầu thủ đang ở đó, họ đang làm rất tốt, họ đang có phong độ tốt. Tôi thích tập trung vào điều đó và phát triển điều đó. Tôi không thể đợi anh ấy vào, sau đó chúng tôi sẽ hòa nhập anh ấy ”.