• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Derby County tiếp quản được xác nhận khi David Clowes trở thành chủ sở hữu mới

07-02-2022 12:56:05

Câu lạc bộ cuối cùng đã rời khỏi quản lý sau chín tháng mệt mỏi và người hâm mộ Derby có thể bắt đầu nhìn về tương lai khi họ đặt mục tiêu đảm bảo trở lại Giải vô địch ngay lập tức


Câu chuyện tiếp quản kéo dài và kéo dài của Derby County cuối cùng đã kết thúc sau khi David Clowes hoàn tất việc mua lại câu lạc bộ.


Thỏa thuận của doanh nhân địa phương và người hâm mộ suốt đời của Rams Clowes đã kết thúc nhiệm kỳ 9 tháng quản lý của câu lạc bộ bóng đá. Trong thời gian đó, Derby hoạt động dưới lệnh cấm vận chuyển nhượng và bị trừ hai điểm riêng biệt, tổng tỷ lệ chấp là 21 điểm, cuối cùng dẫn đến việc họ phải xuống hạng khỏi Championship mùa trước.


Người hâm mộ hiện đang mong chờ một chương mới sau hơn 18 tháng đầy sóng gió trong và ngoài sân cỏ. Tuần trước, Wayne Rooney đã từ chức huấn luyện viên sau 17 tháng nắm quyền.

Trợ lý của anh ấy, Liam Rosenior đã được bổ nhiệm làm sếp tạm thời và hiện đang chạy đua với thời gian để tập hợp một đội có khả năng thách thức để thăng chức ngay từ lần đầu tiên yêu cầu.


Như hiện tại, Derby chỉ có một số cầu thủ cao cấp, mặc dù các báo cáo cho thấy Rosenior đang tìm kiếm tới 10 bản hợp đồng mới. Derby bắt đầu cuộc sống ở League One với trận đấu trên sân nhà với Oxford United vào ngày 30 tháng 7.


Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: "Các quản trị viên chung của Quantum Andrew Hosking, Carl Jackson và Andrew Andronikou vui mừng xác nhận việc hoàn tất việc bán doanh nghiệp và tài sản của Câu lạc bộ bóng đá Derby County (" Câu lạc bộ ") cho nhóm bất động sản Clowes Developments có trụ sở tại Derbyshire (Anh) Ltd ("Clowes") với số tiền không được tiết lộ.


"Giao dịch này giúp câu lạc bộ thoát khỏi sự quản lý và đặt nó dưới cơ cấu quyền sở hữu giống như sân vận động của họ, Công viên Pride."


Giám đốc điều hành chung, Carl Jackson, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thương vụ mua bán ngày hôm nay, trong một thỏa thuận đảm bảo tương lai lâu dài của The Club và thể hiện kết quả tốt nhất cho các chủ nợ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên của Câu lạc bộ và người hâm mộ vì lòng trung thành và sự kiên nhẫn của họ, những người đã ủng hộ Câu lạc bộ trong quá trình điều hành. "


Quản trị viên chung, Andrew Hosking nói thêm: "Mức độ phức tạp liên quan đến việc đưa vấn đề này đi đến kết luận là vô song và chúng tôi biết ơn tất cả các bên liên quan và cố vấn của họ vì sự làm việc chăm chỉ của họ đã giúp chúng tôi vượt qua quy mô của thử thách, và cho phép giải cứu câu lạc bộ lịch sử này.


"Thỏa thuận này đại diện cho một cột mốc thực sự trong lịch sử lâu dài và lừng lẫy của Derby County, đồng thời đánh dấu sự kết thúc của sự bất ổn mà người hâm mộ và cộng đồng rộng lớn phải trải qua trong khi câu lạc bộ quản lý, và quan trọng là, một trong những điều phù hợp với Chính sách của EFL về khả năng mất khả năng thanh toán và mang lại lợi tức tốt nhất cho các chủ nợ.


"Hôm nay đánh dấu một khởi đầu mới cho câu lạc bộ và cho phép câu lạc bộ tiến tới một mùa giải mới với một đội bóng sạch sẽ, thuộc quyền sở hữu của địa phương dưới thời Clowes."