Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

ĐỘC QUYỀN: Đặc vụ Dua Lipa biến Kalvin Phillips và các đối thủ ở Premier League của anh ấy thành những ngôi sao nhạc rock

07-29-2022 15:06:39

ĐỘC QUYỀN: Các cầu thủ bóng đá Premier League được trả lương cao cho những gì họ làm trên sân nhưng các hoạt động thương mại của họ hiện đang được tối đa hóa bởi một người đại diện có thể biến họ thành siêu sao


Các cầu thủ đang trở thành những ngôi sao nhạc rock mới.


Và hai thế giới đang "chồng chéo" với một thế hệ ngôi sao Premier League mới đang tiến vào âm nhạc, thời trang và hơn thế nữa. Người quản lý showbiz, người đã hướng dẫn những người như Dua Lipa và Lana Del Ray trở thành siêu sao hiện đang giúp cậu bé Kalvin Phillips trị giá 45 triệu bảng của Manchester City nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình.

Người quản lý hàng đầu showbiz Ben Mawson, của Tap Management, hiện đang giúp các cầu thủ bóng đá tối đa hóa tiềm năng của họ đồng thời dạy các đại lý mở rộng kiến ​​thức của họ về Chương trình đại lý cầu thủ “phong cách bậc thầy” của UEFA. Nó được thiết kế cho các đại lý hiện tại, cựu cầu thủ và những người sắp trở thành đại lý để tìm hiểu cách tăng giá trị tiếp thị và thương mại cho các ngôi sao của họ.


Mawson nói: “Kalvin rất đẹp trai, báo chí thời trang rất thích anh ấy và anh ấy có một nhân cách tốt, thực tế là, Leeds sinh ra và lớn lên và bây giờ anh ấy có số tiền lớn chuyển đến Manchester City. Anh ấy là một người làm việc chăm chỉ nhưng trọng tâm của anh ấy vẫn là bóng đá. Nhưng một câu lạc bộ như Manchester City tăng cường cơ hội của anh ấy. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy trở về nhà với huy chương của người chiến thắng vào tháng 12! Điều đáng ngạc nhiên là UEFA đang thực hiện chương trình này trong đó các đại lý được huấn luyện rộng rãi và điều đó chỉ có thể là tích cực. Trong lịch sử, các đại lý không phải lúc nào cũng có danh tiếng tốt nhất nhưng mọi thứ đang hiện đại hóa.


“Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ cầu thủ nào là thể hiện tốt và họ có thể tập trung vào thứ bóng đá của mình. Nhưng tôi thực sự cảm thấy rằng bạn cần phải kiểm soát các giao dịch thương mại và bạn phải có khả năng nói không nhưng có với những điều đúng đắn, những điều hoạt động có chiến lược. Tôi biết bóng đá là một thế giới rất khác và có rất nhiều người trong làng bóng đá nói rằng họ làm quản lý nhưng thực ra không phải vậy. Nó vẫn là một đại lý truyền thống hơn. Có rất nhiều ví dụ trong thể thao Mỹ về khả năng quản lý tốt, đặc biệt là trong bóng rổ. "


Mawson học cùng trường với Paul, con trai của huyền thoại Liverpool, Sir Kenny Dalglish, trở thành luật sư nhưng sau đó chuyển sang lĩnh vực âm nhạc khi Lana Del Ray đề nghị anh làm quản lý cho cô vào năm 2009. Nhưng đó là khi Dua Lipa biểu diễn bản hit One Kiss của cô - đã hiện đã được người hâm mộ Liverpool sử dụng làm bài quốc ca của họ - tại trận chung kết Champions League 2018 ở Kiev khi anh ấy liên hệ với UEFA và mở rộng hoạt động sang thể thao và đặc biệt là bóng đá. Nó khác xa so với những ngày Chris Waddle và Glenn Hoddle hát Diamond Lights hay bước chân ngắn ngủi của Gazza để trở thành một ngôi sao nhạc pop với những cầu thủ giờ bắt đầu có nhãn hiệu thời trang của riêng họ nhưng cũng phải nhận lời khuyên từ thế giới showbiz.


Mawson nói: “Thật thú vị, tôi đã nói chuyện với một số đặc vụ Bỉ về bóng đá nhưng trong khi nói chuyện, họ muốn tôi giúp đỡ nghệ sĩ Gala của họ, người có bài hát Freed From Desire và giờ bài hát đó đã có mặt tại mọi trận đấu bóng đá ở châu Âu. Bản hit khiêu vũ năm 1996 này đã trở thành một bài ca thể thao lớn. Dua Lipa’s One Kiss đã được các CĐV Liverpool áp dụng. Cách các bài hát được chọn trong bóng đá là sự giao thoa thú vị giữa bóng đá và âm nhạc. Bóng đá và thời trang đang trở nên phù hợp hơn với các cầu thủ trên sàn catwalk, Jack Grealish có mối quan hệ ràng buộc với Gucci và tất cả những thế giới này trùng lặp với nhau. Hector Bellerin có nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Có một vài điều thú vị ngoài đó. Rõ ràng có một đứa trẻ trong học viện Chelsea có tiềm năng lớn và đó có thể là một người đáng xem và còn một chặng đường dài so với Glenn Hoddle và Chris Waddle hoặc Paul Gascoigne!

“Những người khác đã làm nên thành công của nó. Beckham được quản lý bởi một người quản lý âm nhạc. Trong bóng đá, Kelly Hogarth đã làm rất tốt với Marcus Rashford vì anh ấy đã thành công rực rỡ nhờ các hoạt động bên ngoài và đó không phải là điều thương mại - đó chính là con người thật của anh ấy. ” Mawson bây giờ sẽ đưa ra lời khuyên và nói chuyện với các đại lý muốn trở thành đại lý trong khóa học của UEFA với các đại lý đã được thành lập đã đăng ký với các cựu cầu thủ và nhân vật từ khắp trò chơi.


Nó được thực hiện để giúp một thế giới thể thao và showbiz đang thay đổi mà còn để giúp không chỉ cho các tác nhân mà còn để đảm bảo tương lai của các cầu thủ, đáng kinh ngạc, số liệu thống kê của UEFA cho thấy khoảng 40% cầu thủ đã nghỉ thi đấu trong vòng 5 năm sau khi giải nghệ. Mawson nói thêm: “Tôi biết số liệu thống kê rất tệ, nhưng điều đó thật gây sốc và họ kiếm được rất nhiều tiền khi còn rất trẻ nhưng đó là điều chúng tôi đang chú ý bởi vì có một số ví dụ đáng buồn ngoài kia, những người đang tiêu tiền của họ. những điều sai trái. Bạn cần lời khuyên hữu ích từ những người giỏi nhất và không chỉ cầu thủ mà cả các đại lý cũng như các câu lạc bộ muốn lời khuyên về thương hiệu của họ. "