• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

ĐỘC QUYỀN: Ousmane Dembele và Raphinha giữa cuộc giằng co chuyển nhượng nội bộ Barcelona

07-09-2022 14:39:41

Ousmane Dembele hiện đã hết hợp đồng với Barcelona, ​​và được Chelsea muốn có, nhưng Xavi muốn giữ anh lại trong khi giám đốc thể thao thích Raphinha


Ousmane Dembele đang bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực tại Barcelona.


Dembele, 25 tuổi, một mục tiêu trong mùa hè của Chelsea, đã sẵn sàng ký hợp đồng mới tại Nou Camp trong tuần này sau khi đại diện của anh ấy tổ chức các cuộc đàm phán mới với Barcelona trong tuần này. Huấn luyện viên Xavi của Barcelona đang rất muốn giữ Dembele, người hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hợp đồng trước đó của anh ấy tại câu lạc bộ hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Nhưng giám đốc thể thao Mateu Alemany đang ủng hộ cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds và có quan điểm khác với Xavi và quan điểm khác nhau của họ đã khiến cả hai thương vụ bị đình trệ. Alemany muốn tạo dấu ấn riêng với một hợp đồng lớn cho Raphinha mặc dù có một hợp đồng tiềm năng trị giá 60 triệu bảng - và huấn luyện viên muốn họ giữ Dembele.

Rất khó có khả năng Barcelona có thể mua được cả hai cầu thủ chạy cánh trong mùa hè này và có vẻ như sẽ phải có hoặc khi mua Dembele và Raphinha. Alemany đã lên tiếng công khai chống lại Dembele vào tháng Giêng, gợi ý rằng ngôi sao người Pháp nên ra đi và cuộc đụng độ rất công khai có thể giải thích thêm tại sao anh ấy lại đình trệ.


Xavi đã nói rất rõ rằng anh ấy muốn Dembele ở lại, đã gián đoạn kỳ nghỉ của anh ấy vào tháng trước để cố gắng thuyết phục anh ấy ký một thỏa thuận mới nhưng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ. Bây giờ, Barcelona có thể có nguy cơ mất cả hai cầu thủ vì Dembele vẫn còn trong tình trạng lấp lửng mặc dù vào đầu tuần, anh ấy đã gần tái ký hợp đồng tại Nou Camp và chưa bao giờ tiến gần hơn đến việc đồng ý các điều khoản mới.

Trở ngại lớn nhất - sự khác biệt về quan điểm giữa huấn luyện viên và giám đốc thể thao - đang đe dọa kế hoạch mùa hè của Barcelona. Điều đó có nghĩa là Dembele vẫn có thể rời Nou Camp theo dạng chuyển nhượng tự do - chỉ 5 năm sau khi gia nhập Barcelona với giá 110 triệu bảng với Chelsea trong số các câu lạc bộ theo đuổi chữ ký của anh ấy.


Đồng hồ đang tích tắc về tương lai của Dembele - nhưng nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho Chelsea. Chelsea là một trong những câu lạc bộ lớn rất muốn ký hợp đồng với anh ấy, Thomas Tuchel đã làm việc với anh ấy tại Borussia Dortmund và anh ấy sẽ là một chuyển nhượng tự do hấp dẫn. Nhưng sẽ không thiếu những lời đề nghị.