Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Đội hình FIFPro “lạ đời” khiến nhiều người ngỡ ngàng

01-18-2022 13:53:37

Trong đêm trao giải The Best, Liên đoàn Bóng đá Thế giới công bố đội hình FIFPro khiến nhiều cổ động viên ngỡ ngàng.


Trong đêm Gala trao giải The Best, Lewandowski đã vượt qua Messi và Salah để giật giải thưởng xuất sắc nhất dành cho Cầu thủ nam của năm. Đây là lần thứ 2 tiền đạo người Ba Lan giành được giải thưởng cao quý này.


Ngay sau khi trao giải các hạng mục cá nhân thì Ban tổ chức cũng công bố đội hình FIFPro gồm 11 gương mặt xuất sắc nhất trong năm 2021. Đội hình theo sơ đồ 3-3-4 khiến nhiều cổ động viên ngỡ ngàng.


Đội hình FIFPro 2021.


Theo đó, thủ môn xuất sắc nhất nhận giả The Best là Mendy (Chelsea) lại không góp mặt trong đội hình FIFPro mà đó là Donnarumma của PSG. Ba trung vệ là Alaba – Bonucci – Dias. Ba tiền vệ là Kante – Jorginho – Kevin De Bruyne.


Đội hình FIFPro không có cặp hậu vệ biên đúng nghĩa. Trong khi đó, có tới 4 tiền đạo gồm Messi – Lewandowski – Ronaldo – Haaland. Salah người được lọt vào 3 đề cử cuối cùng cho giải The Best lại không được góp mặt.Đội hình “lạ đời” có tới 4 tiền đạo mà Liên đoàn Bóng đá Thế giới công bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người đánh giá, đội hình này thiếu sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự./.SOCOLIVE – TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

TIN HOT