Soco Live
  • Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Động viên Arsenal của Oleksandr Zinchenko sau khi từ chối những lời đề nghị rời Man City trong quá khứ

07-19-2022 12:44:25

Oleksandr Zinchenko sắp gia nhập Arsenal từ Manchester City trong một hợp đồng chuyển nhượng trị giá 32 triệu bảng, đã từ chối các đề nghị trước đó trước khi giải quyết cuộc tái hợp với Mikel Arteta


Mikel Arteta đã làm việc kỳ diệu của mình để đưa Oleksandr Zinchenko đến Arsenal trong một hợp đồng chuyển nhượng trị giá 32 triệu bảng sắp được xác nhận.


Sau khi chữ i và dấu chấm và chữ t vượt qua, cầu thủ 25 tuổi sẽ rời Manchester City sau 5 mùa giải để liên kết trở lại với Arteta, người từng là huấn luyện viên tại sân vận động Etihad trong những ngày đầu ở đó. Huấn luyện viên của Arsenal bây giờ sẽ có cơ hội làm việc với Zinchenko một lần nữa, người được cho là đã được hứa sẽ chơi ở vị trí ưa thích của anh ấy đã được sửa đổi tại Emirates.

Đã dành phần lớn trong 127 trận đấu cho Man City ở vị trí hậu vệ trái, cầu thủ người Ukraine sẽ được đẩy lên phía bắc London, với Arteta muốn bổ sung sự sáng tạo cho trung tâm của Pháo thủ. Zinchenko trước đó đã từ chối đề nghị rời Manchester, theo Daily Mail, nhưng sự quyến rũ của huấn luyện viên cũ của anh ấy là quá tốt để từ chối, thích thú với viễn cảnh tái hợp và cơ hội ở vị trí tiền vệ.


Mặc dù vẫn chính thức tham gia trại huấn luyện trước mùa giải của The Citizens ở Houston, Texas, nhưng cựu thần đồng PSV Eindhoven sẽ gia nhập Pháo thủ trong những ngày tới và đặt bút ký vào bản hợp đồng 4 năm. Thỏa thuận, vẫn còn phụ thuộc vào y tế, sẽ chứng kiến ​​Arsenal tăng 30 triệu bảng ban đầu, với 2 triệu bảng đi kèm với các tiện ích bổ sung. Zinchenko có thể bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới của mình trước cuối tuần, những người cũng đang lưu diễn tại Hoa Kỳ trước mùa giải.


Động thái này là một dấu hiệu khác cho thấy sự phát triển và ý định của Pháo thủ dưới thời Arteta, người đã chào đón đồng đội cũ của Zinchenko tại Man City, Gabriel Jesus, sau khi ký hợp đồng trị giá 45 triệu bảng trước đó trong kỳ chuyển nhượng. Thủ môn Matt Turner, tiền vệ Fabio Vieira và cầu thủ chạy cánh Marquinhos đã có tổng cộng 5 bản hợp đồng trong mùa hè, với giám đốc kỹ thuật của Arsenal, ông Edu bận rộn trong việc củng cố đội hình.


Đó cũng là một sự thể hiện niềm tin khác đối với Arteta từ ban lãnh đạo Emirates, bất chấp việc cựu đội trưởng Arsenal đã thất bại trong việc dẫn dắt câu lạc bộ trở lại Champions League mùa trước. Thay vào đó, đối thủ Tottenham Hotspur đã sà vào và giành lấy vị trí thứ tư, nhưng ông chủ của Pháo thủ đang củng cố đội bóng của mình với mục đích giành chiến thắng tốt hơn ở lần này.

"Chúng tôi đã cố gắng [ký hợp đồng với các cầu thủ trước đó] và chúng tôi đã có hai đợt chiêu mộ", Arteta giải thích sau khi Arsenal đánh bại Everton 2-0 tại Baltimore, Maryland vào thứ Bảy. "Cho đến khi thị trường kết thúc, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện đội hình và có rất nhiều bên tham gia và đôi khi mọi thứ không nhanh chóng như bạn muốn."

Khi được ép cập nhật, đưa ra thông tin cập nhật về việc theo đuổi Zinchenko của Pháo thủ, người mà Man City sẽ thay thế bằng hậu vệ trái Marc Cucurella của Brighton hoặc Borna Sosa của Stuttgart, Arteta nói: "Không có thông tin cập nhật nào với bất kỳ ai và khi nào có thông tin cập nhật chúng tôi sẽ cho bạn biết. Chúng tôi đang xem xét các tùy chọn khác nhau ở các vị trí khác nhau và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản cập nhật khi chúng tôi có nó. "

TIN HOT