• Trang chủ
  • Trực tiếp
  • Lịch trực tiếp
  • Tin tức Sự kiện

Edu giải thích sự thay đổi cách tiếp cận chuyển nhượng của Arsenal sau khi ký hợp đồng với Oleksandr Zinchenko

07-23-2022 12:54:57

Arsenal đã công bố bản hợp đồng thứ năm của họ trong mùa hè với Oleksandr Zinchenko đến với giá 30 triệu bảng và giám đốc thể thao của câu lạc bộ đã xác nhận rằng Pháo thủ đã thực hiện một con đường khác trên thị trường mùa hè này


Giám đốc Arsenal, ông Edu đã gợi ý rằng Pháo thủ đang “làm việc như một tập thể” sau khi đảm bảo việc chuyển nhượng Oleksandr Zinchenko.


Người đàn ông tiện ích người Ukraine đã trở thành bản hợp đồng thứ năm của câu lạc bộ trong mùa hè vào thứ Sáu khi anh ấy ký hợp đồng trị giá 30 triệu bảng từ nhà đương kim vô địch Premier League Manchester City. Anh ấy theo chân đồng đội cũ Gabriel Jesus trong việc hoán đổi sân vận động Etihad cho Emirates. Trong khi đó, Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner đã hoàn thành một mùa hè cực kỳ bận rộn ở phía bắc London.

Nói về sự xuất hiện của Zinchenko, giám đốc thể thao Edu đã tuyên bố rằng sức mạnh tổng hợp tại câu lạc bộ dưới thời Mikel Arteta chỉ mang lại lợi ích cho câu lạc bộ, trong khi cũng tiết lộ rằng một kế hoạch đã được thực hiện để chuyển đến cựu cầu thủ Man City trước khi anh ấy đặt bút ký. về thỏa thuận của mình.


Theo trích dẫn từ trang web chính thức của Arsenal, anh ấy nói: “Tôi rất vui khi thấy cách chúng tôi làm việc với tư cách là một đội ở đây trong câu lạc bộ. Chúng tôi đã lên kế hoạch sớm cùng nhau và Oleksandr Zinchenko là trọng tâm chính trong danh sách của chúng tôi.


“Chúng tôi rất vui khi có Alex với chúng tôi vì anh ấy có những đặc tính mà tôi chắc chắn sẽ đưa đội hình của chúng tôi lên một cấp độ khác.”


Công việc kinh doanh nhanh chóng của Pháo thủ lần này khác xa so với cách tiếp cận hơi phân tán của những năm gần đây. Trong mùa hè đầu tiên của Edu tại câu lạc bộ cùng với huấn luyện viên cũ Unai Emery, Pháo thủ đã chi khoảng 150 triệu bảng - phần lớn trong số đó được sử dụng để tài trợ cho lần đến câu lạc bộ kỷ lục của Nicolas Pepe.


Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã gây thất vọng với tư cách là một cầu thủ của Arsenal và gần đây đã được liên hệ với việc chuyển đi. Trong khi đó, những người như David Luiz và Dani Ceballos đều đến bắc London - một số thành công hơn những người khác.


Mùa hè năm đó là một thất bại hoàn toàn mặc dù William Saliba, Kieran Tierney và Gabriel Martinelli đều đã chuyển đến sân Emirates.

Vẫn còn phải xem liệu sẽ có thêm bất kỳ gương mặt mới nào đến sân Emirates vào mùa hè này hay không, với Arteta ám chỉ rằng cũng sẽ cần phải có một vài lần ra đi trước khi điều đó xảy ra.


Khi được hỏi liệu sẽ có thêm bản hợp đồng nào nữa trong chuyến du đấu trước mùa giải của Arsenal tại Mỹ hay không, anh ấy trả lời: “Tôi không biết. Đó là những gì chúng ta có ngày hôm nay. Chúng tôi có một đội hình lớn nên chúng tôi cũng phải đưa ra một số quyết định về những cầu thủ mà chúng tôi sẽ không sử dụng một cách nhất quán và công bằng và thẳng thắn với họ và đó là một quá trình cũng sẽ sớm bắt đầu. "